iPhone 5s chạy hệ điều hành gì khi mua máy hiện nay

Lượt xem: 22350


Tư vấn thắc mắc iPhone 5s sử dụng hệ điều hành nào

- Hiện nay có rất nhiều thắc mắc của người dùng về câu hỏi iPhone 5s sử dụng hệ điều hành iOS mấy hiện nay khi mua máy.

- Vào lúc 0h ngày 11/9/2013, giờ Việt Nam Apple chính thức công bố sự ra đời của iPhone thế hệ mới nhất của họ với tên iPhone 5s cùng nền tảng iOS mới nhất iOS 7 được cho là sẽ mang đến 1 điều kỳ diệu mới của công nghệ di động tương lại.


- Điều này đã làm rõ cho câu hỏi iphone 5s chạy hệ điều hành gì và đến tận ngay hôm nay khi tôi viết bài đánh giá này thì iPhone 5s vẫn sử dụng hệ điều hành ioS 7 nhưng các phiên bản thì khác nhau.

- Vừa qua 10/3/2014 Apple chính thức cho ra mắt iOS 7.1 sau 6 phiên bản thử nghiệm. iOS 7.1 về giao diện không khác iOS 7.0 cho lắm nhưng cải tiến hơn về hiệu năng cho iPhone 4.

- Vậy khi bạn mua iPhone 5s thì mặc định máy sẽ chạy hệ điều hành iOS 7 và tùy thời điểm và tùy cửa hàng bán ra nó có thể là iOS 7.0.x hay iOS 7.1 nhưng nhìn chung chúng không khác gì nhau và đều rất đẹp và tiện dụng


- Ngoài ra nếu bạn nào đang dùng máy iPhone 5s nhưng chạy hệ điều hành iOS 7.1 lưu ý hiện tại vẫn chưa có sim ghép hộ trợ cho iPhone 5s chạy ios 7.1 nên lưu ý không nên nâng và mua dòng iPhone 5s chạy ios 7.1 nhé về thì không dùng được đâu phải mua code rất đắt.

- Và hiện tại iOS 7.1 có thể nói lời chấm dứt jailbreak ios 7.1 khi hệ điều hành này đã ra được 1 tháng mà vẫn chưa có tin tức gì về jailbreak máy từ evasion hay các nguồn hacking iphone.


Gợi ý cho bạn