Hướng dẫn cách chơi game của iPhone trên máy tính

Lượt xem: 4454

Hướng dẫn cách chơi game của iphone trên máy tính.

Hiện nay, việc chơi game đang ngày càng phát triển. Chúng được phát triển và chơi trên nhiều thiết bị tiện dụng như máy di động cầm tay, máy tính để bàn, các thiết bị chơi game chuyên dụng. Tuy nhiên một số game dành cho điện thoại iPhone đôi khi lại không thể chơi trên máy tính. Vì vậy mà các hacker đã nghĩ ra một số cách để có thể chơi được. Sau đây là những cách chơi game của iphone trên máy tính sẽ giúp các bạn có thể chơi một cách thành thạo tốt hơn.

Trước hết chúng ta cần phải kiểm tra cấu hình máy tính của bạn xem thuộc loại nào. Nếu máy có Ram dưới 1GB và sử dụng chip pentium đời cũ của các máy dual core, dual 2 core thì cách sau đây là tốt nhất:

Bước 1: Thực hiện việc tải phần mềm giả lập có tên là JAVA Emulator bản mod về máy tính của bạn.

 Phần mềm này giúp cho máy tính của bạn có thể thực hiện được sữa các lỗi bị disconnect với các game có Sms để người dùng sẽ không bị trừ tiền khi cài dặc, tính năng chup ảnh trên màn hình lúc chơi game, tính năng giúp má tính ở trạng thái tối ưu, giúp chơi được tất cả các loại game khác nhau, tăng thêm phím áo cho máy tính …

Bước 2: Khi đã tải về xong thì cần tiến hành giải nén và chạy file Kemulator. Exe trong thư mục vừa được giải nén.

Bước 3: Trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện giao diện của phần mềm. Các bạn cần chọn vào mục Menu -> ấn load jar rồi chọn game jar cần chơi.Với các game tải trên mgamek thì chúng thường có kích thước khác nhau nên bạn cần phải thực hiện thay đổi thông số kích thước trên phần mềm emulator bằng cách chọn mục View => rồi chọn Options..lúc này cửa số sẽ hiện lên để bạn thay đổi thông số kích thước game cho phù hợp. Bạn cần thoát ra và khởi động lại phần mềm thì mới có thể thay đổi được iPhone .khi thay đổi xong kích thước màn hình, chúng ta cần thực hiện thao tác nhấn vào mục menu => chọn load.jar để có thể load file game mà các bạn đã tải ở trên về máy để chơi game nhé.

Một lưu ý là , với các máy tính có cấu hình mạnh trên 1 gb và bộ vi xử lý mạnh mẽ  thì bạn có thể chơi game của iphone với nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên với cách trên đây là được sử dụng phổ biến và tốt hơn cả.

Với những hướng dẫn trên, hi vọng rằng người đọc có thể biết cách chơi game của iphone trên máy tính. Từ đây có được những giây phút thư giãn và đầy trải nghiệm mới mẻ hơn. Chúc thành công

Gợi ý cho bạn