Những ứng dụng Jailbreak tương thích cho ios 7 hay nhất

Lượt xem: 3011

Những ứng dụng hay tương thích với iOS 7 bạn nên bết

Ứng dụng jailbreak là một trong những ứng dụng hay giành cho người dùng Apple nhờ vào khả năng bẻ khóa tuyệt vời của các hacker. Mặc cho hãng Apple đã khắc phục những lỗ hổng jailbreak trên iOS 7 thì những hacker vẫn có thể mang cho người dùng những trải nghiệm sâu bên trong chiếc iPhone thông minh này. Vào tháng 6 vừa qua, một nhóm hacker người Trung Quốc đã tung ra một bản bẻ khóa nền tản iOS 7.1 có tên là công cụ PanGu, công cụ này được thành viên của nhóm evad3rs công nhận rằng nó an toàn.

Với việc ra mắt công cụ PanGu này, những ứng dụng Jailbreak đã được cập nhật để có thể tương thích với nền tảng iOS 7.1.x này. Sau đây là một số ứng dụng Jailbreak tương thích cho iOS 7 mà bạn nên biết và có thể tải về dung thử.

1. CCSettings:

Nếu thanh Control Center của chiếc iPhone bị thiếu hụt một số chức năng thì với công cụ CCSetting-một trong những ứng dụng jailbreak trên iPhone iOS 7 có thể giúp gán các chức năng bật/tắt nhanh mạng 3G, xóa tất cả các ứng dụng chạy nền, định vị GPS, khởi động nhanh, khóa màn hình lên thanh Control Center. Giúp cho người dùng có thể thao tác nhanh trên chiếc iPhone cua mình. Đây là một trong những Tweaks hoàn toàn tương thích với nền tảng iOS 7.

2. Auxo 2:

Auxo 2 là một trong những ứng dụng quản lí đa nhiệm trên iOS 7, chỉ cần bạn vuốt lên là đã có thể truy cập các ứng dụng hiện tại, bật/tắt nhanh các chức năng trên thanh Control Center, điều chỉnh độ sáng màn hình, âm lượng. Ngoài ra bạn có thể vuốt góc phải màn hình để thoát hẳn ứng dụng đang chạy mà không cần sử dụng phím Home.

3. Winterboard

http://cache.media.techz.vn/upload/2014/07/13/image-1405237526-Mojo-for-iOS-7.jpg

Winterboard là công cụ duy nhất có thể giúp bạn thay đổi nhanh chóng giao diện mặc định. Công cụ này hỗ trợ nhiều bộ themes sở hữu những icon khác biệt đẹp mắt khác.

4. Springtomize 3

Ứng dụng Jailbreak Springtomize 3 có khả năng tinh chỉnh mạnh mẽ tất cả mọi thứ.Người dùng có thể hoán đổi tên nhà mạng, điều chỉnh thanh trạng thái một cách dễ dàng, thay đổi tốc độ thực thi ứng dụng, hiệu ứng lật trang, kích thước các icons, ẩn/bật các chức năng trên thanh Control Center, chỉnh sửa thanh dock, màn hình khóa và rất rất nhiều những tính năng hay ho khác được các nhà phát triển tham khảo ở các ứng dụng/tweaks riêng biệt trên cydia và gộp chúng lại làm một.

5. Activator

Là một trong những ứng dụng được người dùng rất yêu thích vì khả năng gắn các cử chỉ thao tác nhanh để giảm tải việc sử dụng phím home, người dùng có thể thực thi nhanh chóng một số thao tác như bật tắt 3g, thoát các ứng dụng đang chạy, bật tắt màn hình mà không cần sử dụng đến các phím vật lí...

6. Intube 

Đây là một trong những ứng dụng có chức năng tải video trên youtube, bạn chỉ cần truy cập youtube chọn video cần tải về rồi lại truy cập vào iTunes Store/Dowloads. Vậy là bạn có thể tải video và chỉ cần vào ứng dụng video để xem thôi.

7. Ifile

Đây là một trong những phần mềm quản lí tập tin một cách tuyệt vời. Phần mềm này giúp bạn nén/giải cũng như sắp xếp, di chuyển các tập tin một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể tương tác giữa thiết bị iOS với máy tính để trao đổi tập tin với nhau.

8. BatteryManagerPro

Là một vấn đề được nhiều người dùng quan tâm, ứng dụng này sẽ giúp bạn đo đạc và tính toán sức khỏe viên pin. Nó còn đưa ra các chế độ sạc thông minh giành cho thiết bị iOS của bạn.

Đó là một số ứng dụng jailbreak trên iPhone iOS 7 cũng như ứng dụng jailbreak tương thích cho iOS 7 mà bạn có thể tham khảo và tải về máy để sử dụng, trải nghiệm thiết bị iOS của mình nhiều hơn. Chúc các bạn thành công và vui vẻ với chiếc điện thoại của mình.

Gợi ý cho bạn