Nguyên nhân iPhone 4s yêu cầu kích hoạt sim

Lượt xem: 18413

Những điều nên làm khi iPhone 4s luôn hiện bảng yêu cầu kích hoạt sim

- iPhone 4s thường chỉ hiển thị bảng yêu cầu kích hoạt sim đối với các máy iPhone 4s lock mà thôi vì máy iPhone 4s quốc tế chỉ cần bỏ sim vô là dùng được còn nếu lỗi sim máy sẽ báo lỗi hoặc chưa active thì máy báo rõ chứ không hiện bảng thông báo này.

- Nếu máy của bạn hiển thông báo này chỉ có 2 trường hợp:

+ iphone 4s của bạn là iPhone 4s lock ( khóa mạng) và bạn cần tiếng hành kích hoạt sim của mình đối với các máy này bạn có thể mua sim ghép về dùng và máy sẻ tự động kích hoạt sim bạn không cần làm gì hết.

+ Nếu bạn kiểm tra máy trên các trang như iphoneimei.info thì thấy báo là unlock (bản quốc tế) nhưng lại báo lỗi này sau một thời gian sử dụng thì máy bạn thuộc loại máy lock và mua code lên world. Và sau thời gian sử dụng code đó đã bị máy từ chối và yêu cầu kích hoạt sim lại. Không phải tất cả các máy iPhone 4s mua code lên world đều bị chỉ là 1 số máy mua dòng code không tốt nên mới xảy ra bạn nên mua code ở những nơi uy tín và dù sao đây cũng là dịch vụ lậu nên cũng khó đoán được.

- Vậy khi máy iPhone 4s yêu cầu kích hoạt sim và hiển không có dịch vụ trên phần sóng điện thoại bạn cần restore lại máy iPhone 4s đó, mua sim ghép cho vào máy sim sẽ tự active và có sóng còn nếu mua code bạn nên mua chỗ uy tín có bảo hành code đó và yêu cầu họ kích hoạt cho luôn.

Gợi ý cho bạn