Nguyên nhân camera trước của iphone 5 bị mờ

Lượt xem: 27001

Tại sao camera trước của iphone 5 bị mờ và cách khắc phục

- Hiện tượng chụp ảnh,video bằng camera trước thấy chất lượng ảnh kém thường xảy ra với nhiều máy nhưng hầu hết nhiều người lạo thờ ơ cho là chất lượng camera kém thật tế camera iPhone 5 không kém đến mức bạn có thể cảm thấy bức ảnh nhèo, có "hột" , không rõ nét mà đó chính là lỗi do một số nguyên nhân sau sẽ xác đinh nguyên nhân camera trước của iphone 5 bị mờ.

- Đây là hình chụp bằng camera trước của iPhone 5 vào điều kiện đủ sáng

- Bức ảnh trên đã cho thấy chất lượng cả camera trước của iPhone 5 phải đạt chuẩn như thế nếu máy ảnh của bạn tệ hơn có thể do các nguyên nhân sau.

1. Lớp kính của máy ảnh trước có bị miếng dán màn hình che lại không, muốn chắc bạn cứ xem kỹ lại các góc của miến dán hoặc tháo nó ra.

2. Kính của máy ảnh bị mờ do bụi bám hay ẩm nên hơi nước bám vào kính làm ảnh bị mờ phương pháp giải quyết không khó chỉ cần mang ra cửa hàng yêu cầu tháo ra tại chỗ và lâu sạch.

3. Kiểm tra máy có bị tráo linh kiện khi bạn rời máy khi cho ai đó mượn,mang sửa chữa để ai đó giữ hộ điều có thể nghi ngờ trong lúc vắng chủ phụ tùng chính hãng đổi tên thành dỏm.

4. Máy bạn nếu thay vỏ thì khả năng vỏ mới lệch tuy thay vỏ cùng màu hầu như khớp nhưng còn tuy tay nghề thợ và nếu thay vỏ khác màu trắng đen thì camera thường bị lệch vị trí nên góc ảnh không chuẩn và mờ.

5. Và cũng bình thường nếu bạn nghe được lời khuyên restore lại máy hoặc cập nhật lên iOS mới hơn để thử vận may trước khi đi tiệm sửa chữa.

Chúc bạn Online vui vẻ

Gợi ý cho bạn