Cách nâng cấp iPhone 4S lock lên iOS 7.1 theo Apple hướng dẫn

Lượt xem: 14702

Cách cập nhật IOS 7.1 cho iPhone 4s lock all nhà mạng đúng cách

 Sau một thời gian thử nghiệm, App đã tung ra bản cập nhật mới dành cho hệ điều hành iOS 7 đó chính là phiên bản iOS 7.1. Với dung lượng khoảng hơn 250MB, bạn nâng cấp này có thể được tải về và cài đặt ngay trên thiết bị hoặc có thể sử dụng máy tính để nâng cấp. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nâng cấp iPhone 4S lock lên iOS 7.1.

Cách 1 : Nâng cấp lên iOS 7.1 cho iPhone 4s trên chính chiếc iPhone của bạn

 

Rất đơn giản, bạn chỉ cần chiếc iPhone 4S của bạn có kết nối với Internet, sau đó bạn truy cập vào “ Setting/General/Sofwere update “ và sau đó chờ cho iPhone tải về và update là xong. Bạn cũng có thể thwucj hiên theo cách 2 dưới đay, tuy nhiên bạn nên cân nhắc đến việc có nên nâng cấp iPhone 4s lên iOS 7.1 không nhé.

Cách 2 : Nâng cấp lên iOS 7.1 cho iPhone 4s bằng máy tính để bàn qua iTunes

Sử dụng cách thức nâng cấp bằng USB lúc nào cũng nhanh hơn và còn có thể giúp bạn sao lưu giữ liệu trước khi nâng cấp.

  

Tải ứng dụng iTunes bản mới nhất (http://www.apple.com/itunes/download/) nếu bạn chưa có ứng dụng này trong máy. Truy cập iTunes rồi cắm thiết bị vào máy tính qua USB.

 

Sau khi máy tính nhận biết thiết bị. thực hiện các bước sao ở mục Backup trước khi nâng cấp.

Sau đó bạn nhấn vào Check for Update


iTunes sẽ tự động tìm kiếm sever vào báo lại cho bạn có bản iOS 7.1 mới nhất, bạn bấm vào nút Dowload and Update để tiến hành nâng cấp.


 

Bạn đợi cho quá trình cập nhật xong và khởi động lại điện thoại để bắt đầu sử dụng iOS 7.1

Có thể thấy việc iPhone 4s lock cũng hoàn toàn có thể cập nhật lên hệ điều hành mới nhất iOS 7.1 chỉ là gặp vấn đề lỗi phát sinh do bạn unlock bằng sim ghép. Và mình cũng xin các bạn lưu ý hiện tại không nên nâng cấp iPhone 4S lên iOS 7.1 vì đến thời điểm này vẫn chưa có sim ghép hỗ trợ, do đó máy của bạn sau khi nâng cấp lên sẽ chỉ sử dụng như iPod mà thôi, sẽ không gọi điện, nhắn tin hay kích sóng được. Với iPhone lock thì sim ghép chính là cánh tay đắc lực duy nhất, nếu không có sim ghép bạn sẽ không bỏ sim vào máy để dùng được, vì lý do đó mà bạn nên chờ đợi thêm một thời gian nữa, khi có sim ghép hỗ trợ thì bạn nâng cấp cũng chưa muộn. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn