Mua iphone 4s ở đâu tốt nhất tphcm úy tín và chất lượng

Lượt xem: 11139

Tư vấn nơi mua iphone 4s uy tín tại tphcm 

- Với các bạn đang có nhu cầu mua iPhone 4s thì việc chọn mua iPhone đúng cách,biết xem hàng là quan trọng như uy tín của cửa hàng lại càng quan trọng hơn. Bởi tính chất quạn trọng của chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào người bán ,nếu họ muốn lừa bạn bán hàng dựng thì tài nào bạn cũng bị lừa vì họ rất tinh vi và làm việc chuyên trong ngành iPhone này còn ta chỉ là người đi mua nên các bạn chú ý lựa chọn cửa hàng cho uy tín.

- Có thể nói việc chất lượng sản phẩm có mua nhằm hay không là do cửa hàng có uy tín hay không, và bạn nên chú ý mua iPhone 4s rồi nhưng còn phải bảo hành nữa. Trừ trường hợp bạn mua hàng nhà mạng Việt hay ở các đại lý của Apple như nhà mạng FPT, Viettel, icenter... thì sẽ được bảo hành 12 tháng Apple còn các hàng khác thường giá rẻ hơn nhiều nhưng không đeo mác xách tay nhưng ai cũng hiểu đó chính là xách tay , thì hàng xách tay không khác gì về chất lượng so với các hàng thường nhưng chủ yếu là không có bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng Apple mà là do cửa hàng tự bảo hành cho khách nên không có chuyện đổi 1 mới cho bạn mà khi sửa chữa cũng chưa chắc uy tín .

- Bởi các lý do trên tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách các cửa hàng theo bạn thân tôi là uy tín và có thể tin cậy được tại HCM. Tại hcm bạn không thể bỏ qua các cửa hàng lớn như thế giới di động, hnam, mainguyen, vienthonga, hoanlong...nhưng hiện nay ở đây hầu như đã hết hàng nên bạn khó mà tìm mua được, danh sách bên dưới sẽ không gồm các cửa hàng này vì sẽ tốn thời gian của bạn đến mà hết hàng.

Nếu bạn đang ở Hà Nội hoặc vẫn chưa đủ tiền thì bạn có thể tham khảo mua iphone 4s trả góp ở hà nội.

- Mua iphone 4s ở đâu tốt nhất tphcm :

1. Hiện nay Techone siêu thị điện thoại uy tín tại Hà Nội đã có cửa hàng tại HCM  .Siêu thị 7: 81 Cách Mạng Tháng 8 - Quận 1 bạn có thể đến đây, đa dạng chủng loại.

2. 2Tmobile: hệ thống siêu thị có đến 2 chi nhánh tại quận 1 và quận 10 bạn có thể xem tại 2tmobile.com . Tại đây hàng rõ nguồn gốc hàng đã ative và chưa active nói rõ mới cũ ghi kỹ bạn có thể đến để xem trực tiếp.

3. kdienthoai.com: Đây là hệ thống siêu thị bán điện thoại online vì online nên giá sẽ tốt hơn nhưng khi mua bạn cũng có thể đến cửa hàng để xem hàng.

Gợi ý cho bạn