Jailbreak iPhone 5 là gì và làm sao để jailbreak iPhone?

Lượt xem: 3519

Jailbreak là gì và làm thế nào để Jailbreak iPhone 5?

Jailbreak iPhone có lẽ là khái niệm khá xa lạ với nhiều người dùng, việc Jailbreak mang lại cho nhiều tiện ích, có khá nhiều ý kiến cho rằng: "sử dụng iPhone mà không Jailbreak thì chỉ mới dùng iPhone một nửa". Vậy Jailbreak iPhone 5 là gì?

Jailbreak iPhone 5 là gì?

1. Tìm hiểu về Jailbreak iPhone 5 là gì?

Jailbreak có thể nói đây là kho ứng dụng vô cùng phong phú, kho ứng dụng này cung cấp những ứng dụng bên thứ 3 cho các thiết bị iOS nói chung và iPhone 5 nói riêng, những ứng dụng không thuộc Apple nên người dùng thường gọi là kho ứng dụng "lậu". Với kho ứng dụng tuyệt vời này bạn có thể trải nghiệm nhiều hơn với những tính năng vô cùng tuyệt vời, cũng chính vì lý do này mà nhiều người muốn Jailbreak thiết bị iPhone của mình để sử dụng.

2. Có nên Jailbreak iPhone 5 hay không?

Có nên Jailbreak iPhone 5 hay không?

Việc Jailbreak iPhone 5 sẽ giúp bạn có thể làm chủ hoàn toàn chiếc iPhone của mình, những cài đặt mặt định trên iPhone sẽ được loại bỏ, bên cạnh đó việc Jailbreak sẽ mang lại cho bạn kho ứng dụng khủng miễn phí với những tính năng tuyệt vời.

Với những lý do trên thì việc Jailbreak quả là tuyệt vời. Tuy nhiên không phải lúc nào việc Jailbreak cũng có lợi, việc Jailbreak tuy mang lại cho người dùng nhiều ứng dụng hay nhưng những ứng dụng này do chưa được Apple kiểm duyệt nên có thể gây xung đột phần mềm hoặc gây ảnh hưởng đến việc bảo mật thông tin của bạn, thậm chí máy cũng có thể kém ổn định hơn thường. Đương nhiên sau khi Jailbreak nếu không hài lòng bạn cũng có thể tiến hành restore iPhone để trả iPhone về lại trạng thái cũ.

3. Cách Jailbreak iPhone 5:

Với những thông tin nêu trên, nếu bạn muốn trải nghiệm kho ứng dụng tuyệt vời này đồng nghĩa với việc muốn Jailbreak iPhone 5 của mình, bạn có thể thực hiện theo những viedeo hướng dẫn như sau:

- Đối với iPhone 5 chạy hệ điều hành iOS 7, bạn có thể Jailbreak như sau:

- Đối với iPhone 5 chạy hệ điều hành iOS 8, bạn có thể Jailbreak như sau:

Như vậy với những thông tin về việc Jailbreak iPhone 5 là gì, có nên Jailbreak iPhone hay không cũng như cách Jailbreak thì thông tin cho việc Jailbreak cần thiết đã được cung cấp đầy đủ. Như đã nói ở trên, nếu không hài lòng bạn có thể tiến hành restore iPhone 5 để trả lại trạng thái ban đầu cho iPhone.

Gợi ý cho bạn