Hướng dẫn jailbreak iPhone 5 lock

Lượt xem: 4593

Cách jailbreak cho iPhone 5 lock chi tiết nhất

Đối với những chiếc điện thoại iPhone 5 lock, nếu các bạn muốn sử dụng được tất cả các ứng dụng khác ngoài kho ứng dụng của Apple thì điều kiện là bạn phải jailbreak cho iPhone. Tuy nhiên, các bạn lại không biết chiếc iPhone 5 lock mình đang dùng có jailbreak được hay không? Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách jailbreak cho iPhone 5 lock môt cách chi tiết nhất!

- Để có thể jailbreak  được cho iPhone 5 lock thì đầu tiên bạn phải tiến hành cập nhật hệ điều hành phiên bản mới nhất của iOS 7 đó chính là iOS 7.0.4. Các bạn có thể thực hiện theo cách sau: Truy cập vào phần “setting/setting all/ chọn Phiên bản” và tiến hành tải phiên bản mới về cho điện thoại.

- Bên cạnh đó các bạn nên thực hiện sao lưu lại dữ liệu để phòng trong quá trình jailbreak gặp lỗi sẽ làm mất hoàn toàn dữ liệu trong thiết bị của bạn.

Các bước thực hiện jailbreak cho iPhone 5 lock :

Bước  thứ 1: Download phiên bản jailbreak và evasion mới nhất về trên chiếc máy tính cá nhân của bạn.

Bước thứ: Sau đó tiến hành giải nén các tập tin mà bạn vừa download về sau đó vào thư mục evasion. Dùng tài khoản cá nhân của mình và nhấn vào Run as Administrator.

Bước thứ 3 : Trong khi nhấn chọn vào biểu tượng evasion thì các bạn cần thực hiện kết nối máy tính với điện thoại iPhone khi xuất hiện thông báo nhắc nhở.

Bước thứ 4 : Tiếp theo là tắt Passcode để các mật mã được vô hiêu hóa bằng cách vào “ Cài đặt / chọn General/chọn Passcode Lock On/Tắt Turn Passcode”.

 

Nhấn vào nút jailbreak

Bước thứ 5 : Sau đó, các bạn nhấn vào nút jailbreak và thực hiện tiếp theo trình tự các bước sau :

 

Các bước tiến hành sau khi jailbreak

Sau khi quá trình jailbreak hoàn tất , bạn không nên thực hiện bất cứ một thác tác nào khác vì nó có thể làm ảnh hưởng đến quá trình jailbreak và gây ra lỗi không mong muốn.

Bước thứ 6 :Tiếp theo, bạn sẽ phải khởi động lại cho chiếc điện thoại iPhone của mình. Sau đó tiến hành mở khóa điện thoại và mở ứng dụng evasion.

 

iPhone khởi động lại

 

Bước thứ 7: Sau đó mở khóa điện thoại iPhone và đồng thời chọn mở ứng dụng evasion trên giao diện chính của điện thoại.

 

Mở khóa điện thoại và mở ứng dụng evasion

Bước thứ 8: Sau đó màn hình điện thoại iPhone sẽ chuyển sang màu trắng và nhiệm vụ của bạn là tiếp tục khởi động lại iPhone thêm một lần nữa.

Bước thứ 9: Sauk hi iPhone được khởi động lại, trên màn hình chính các bạn sẽ thấy có xuất hiện 1 biểu tượng icon mới có tên evasion vó hiển thị thông báo cho bạn biết về quá trình jailbreak như sau :

 

Kết quả về quá trình jaibreak

Bước thứ 10: Sauk hi bạn khởi động lại iPhone lần cuối cùng, trên menu chính các bạn thấy có biểu tượng Cydia. Như vậy là các bạn đã tiến hành jailbreak cho iPhone 5 lock của bạn một cách thành công.

 

Trên màn hình có biểu tượng Cydia

Bởi vì mới được cập nhật nên trong ứng dụng Cydia có thể sẽ chưa có đa dạng các ứng dụng do đó các bạn có thể cập nhật các phiên bản mới của Cydia của evasion về máy và sử dụng. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn