Hướng dẫn restore iphone 4s bằng iTunes chạy iOS 7.x

Lượt xem: 14745

Các bước restore iphone 4s bằng iTunes cho iPhone 4s chạy 7.0 đến 7.x

- Restore iphone là điều mà rất nhiều kỹ thuật viên khuyên bản khi máy của bạn gặp một số vấn đề, nếu restore iphone 4s mà không hết lỗi đó mới nghĩ đến phần cứng hỏng vậy restore iphone là một phương pháp làm mới thiết bị về trạng thái xuất xưởng nên các lỗi phần mềm sẽ được khắc phục và lỗi không thể khắc phục bằng cách restore iphone sẽ là phần cứng.Và sau đây là chi tiết hướng dẫn restore iPhone 4s

1. Chuẩn bị

- 1 máy tính chạy hệ điều hành win,mac os .

- Bản iTunes mới nhất cài vào máy tính.

- Bản firmwave theo ý mình : nếu bạn muốn restore iPhone 4s của mình đang chạy ios 7.0.4 thì tải về firmwave ios của mình.

- Dây USB kết nối iphone với máy tính.

2. Hướng dẫn restore iphone 4s bằng iTunes chạy iOS 7.x

- Đầu tiên bạn phải sao lưu mọi dữ liệu của mình trong iPhone lại vì sau quá trình restore máy bạn sẽ trống rỗng danh bạn,tin nhắn,nhạc,hình... đều mất hết.

+ Có 2 cách sao lưu dữ liệu cho iPhone thông dụng nhất : sao lưu qua iTunes và iCloud.

* Để có thể sao lưu dữ liệu qua iTunes bạn sẽ cần kết nối iPhone với iTunes sau đó nhấn nút Back Up Now để lưu trữ tất các dữ liệu trong máy vào máy tính.


* Ngoài ra bạn có thể lưu trữ thông qua iCloud trực tiếp từ iPhone của mình


Hoặc chọn tùy chọn bên trái nút lưu trữ quá iCloud


- Sau khi lưu trữ xong bạn đưa máy mình về chế độ DFU mode kết nối iPhone với máy tính : Nhấn và giữ nút HOME và nút Nguồn trong 10s sau khi hiện hình quả táo bạn thả nút nguồn ra tiếp tục nhấn nút home đến khi nào máy tính báo đã kết nối thiết bị ngoại vi thì thả ra.

- Vậy là bạn đã có thể tiến hành restore iPhone 4s của mình đúng các đến đây iTunes sẽ tự mở lên nếu không bạn sẽ mở iTunes lên sau đó nhấn vào nút Restore iPhone sau đó cửa sổ xác nhận hỏi lại 1 lần nữa bạn chỉ cần nhấn restore và chờ đợi vài phút để iTunes tiến hành restore iPhone sau đó iPhone của bạn sẽ tự khởi động lại và bạn đã có thể sử dụng được lại .Gợi ý cho bạn