Hướng dẫn cách lưu số điện thoại trên iphone 5s IOS 7

Lượt xem: 36483

Các bước lưu số điện thoại trên iphone 5s, 5 vào danh bạ điện thoại

- Có rất nhiều cách để thêm một số liên lạc vào danh bạ iPhone, chẳng hạn như thêm một số liên lạc bằng tay bằng cách đồng bộ hóa iPhone với địa chỉ liên lạc từ các nguồn bên thứ ba sử dụng iTunes. Bạn có thể thêm nhiều địa chỉ liên lạc cho iPhone của bạn như bạn muốn.Nhưng đa số bạn cũng chỉ thường dùng đến cách lưu số điện thoại đó vào danh bạ một cách thủ công ví dụ: số điện thoại vừa gọi đến iPhone của bạn làm sao để lưu nó với cái tên"Tèo" trong danh bạ hay thêm 1 số của 1 người nào đó vào danh bạ.

- Và sau đây là hướng dẫn cách lưu số điện thoại trên iphone 5s, 5 ... tất cả các thiết bị chạy IOS 7.

- Cách thêm 1 số điện thoại vào danh bạ.

1. Từ màn hình chính bạn nhấn vào mục call(mục gọi điện )


2, Ở đây là nơi bạn thường quay số để gọi điện bạn chú ý mục nhỏ nằm bên dưới có hình người tên là "danh bạ" (contact) bạn nhấn vào nó.


3. Bạn sẽ thấy danh sách liên lạc của mình , nhìn lên góc phải trên cùng sẽ có dấu "+" nhấn vào đó để thêm danh bạ.


4. Ở đây bạn sẽ điền thông tin đầy đủ của số liên hệ đó để bạn sau này có thể phân biệt và tìm dể hơn sau đó nhấn Add phone.


5. Sau khi nhấn vào mục add phone bạn sẽ có ô trống để bạn có thể gõ số điện thoại cần thêm vô danh bạ vào. Điền xong bạn nhấn Done.


6. Sau khi nhấn Done bạn sẽ thấy được thông tin của danh bạ mới thêm nếu sai bạn có thể sửa nếu đã xong bạn nhấn all contact ( tất cả liên hệ) để quay lại danh bạ.


- Cách lưu số điện thoại đó vào danh bạ iphone 5s.

+ Đây là cách dành cho các bạn muốn lưu số của người vừa mới gọi đến , đi trong danh sách cuộc gọi iPhone 5s, 5 và sau đây là cách cụ thể.

1. Bạn sẽ mở call ( gọi điện) lên sau đó nhấn sang mục có hình đồng hồ bên dưới cùng như hình.


- Vừa rồi là 2 cách giúp bạn có thể lưu số điện thoại trên iphone 5s, 5 IOS 7 đơn giản nhất.

Gợi ý cho bạn