Có nên mua iPhone 5s hàng xách tay Hàn Quốc không

Lượt xem: 28715

iPhone 5s hàng xách tay Hàn Quốc có tốt không

- Chi tiết những điều bạn cần biết về iPhone 5s Hàn Quốc. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều điện thoại iPhone 5s xách tay Hàn Quốc về vậy thực tế tại Hàn Quốc có bao nhiêu loại iPhone 5s và giá bán là bao nhiêu.

- Tại Hàn Quốc iPhone cũng được bán theo nhà mạng và tại đất nước này có nhà mạng chính bán iPhone KT&SK korea

- Để có thể nhận biết so qua iPhone 5s Hàn Quốc khác gì với iPhone 5s thông thường thì biểu hiện rõ nhất đó là mặt lưng của iPhone 5s hàn quốc có chữ tiếng Hàn còn các bản khác quốc tế thì có tiếng Anh.


- Chính xác hơn cách nhận dạng iPhone 5s hàn quốc bạn sẽ kiểm tra phần model máy ở 2 ký tự cuối cùng sẽ có ghi nhà mạng bán ra hàn quốc sẽ là HK.


- Ngoài ra bạn có thể mang số imei này lên trang web kiểm tra imei sẽ biết nơi bán ra và nó cũng không cần thiết nếu bước trên bạn kiểm tra là HK.

- Giá iPhone 5s bán tại Hàn Quốc của nhà mạng này bán ra hiện tại được thống kê như sau:


- Ngoài ra nếu là máy quốc tế được bán như sau


- Với giá iPhone 5s tại Hàn Quốc này có thể nhận xét thị trường iPhone 5s hiện tại như sau:

+ Đối với máy iPhone 5s quốc tế giá còn đắt hơn cả Việt Nam thì không lý nào sang Hàn Quốc xách tay về nên vì thế nếu có iPhone 5s quốc tế xách tay hàn quốc sẽ là hàng cũ, hàng dựng lại khi bên Hàn họ dùng hỏng hay cũ không dùng nữa Việt Nam mua về chế lại vẫn là hàng quốc tế và của Hàn Quốc nhưng máy đã bị dựng.

+ Đối với máy iPhone 5s lock xách tay hàn quốc thì có thể là mới nhưng vì quá trình người Hàn Quốc họ mua bản lock của nhà mạng KT&SK với hợp đồng mạng vì lý do nào đó mà họ bán máy lại và hủy hợp đồng mạng nên giá máy rất rẻ vì họ vẫn chưa trả xong hợp đồng và giá máy lúc đó rất rẻ chỉ chưa đến 1 nữa giá bản quốc tế nên thương nhân thường nhập về bán và unlock cho người dùng bán như máy quốc tế đối với người không biết và bán giá cao với người biết nó là máy lock và thế nào cũng có lợi nhuận thậm chí không thể biết được giá máy họ nhập và chỉ biết máy đó của Hàn Quốc bán ra mà không biết rõ nguồn gốc thậm chí có nhiều máy đã bị blacklist. Vậy iPhone 5s hàng xách tay Hàn Quốc là dòng khá khó nhận biết bạn có thể mua của các dòng HongKong, Singapore đối với dòng máy quốc tế còn bản lock có thể chọn nhưng phải biết cách xem hàng.

Gợi ý cho bạn