Cài đặt ID trên iPhone 6 Plus

Lượt xem: 2475

Hướng dẫn cách thay đổi số tài khoản ID Apple trên điện thoại iPhone 6 Plus

Trong quá trình dùng chiếc iPhone 6 Plus chắc chắn nhiều người dùng sẽ thực hiện việc update hệ điều hành hoặc update một ứng dụng tiện ích nào đó. Và khi người dùng thực hiện restore iPhone 6 Plus thì máy của bạn sẽ hiển thị thông báo bạn nhập mã ID. Vậy mã ID Apple là gì và làm thế nào để thay đổi nó? Chúng ta cùng tìm hiểu các đổi ID trên iPhone 6 Plus chưa bao giờ dễ hơn.

 -  Mã ID là mã để giúp hãng Apple có thể thực hiện việc nhận dạng được chiếc điện thoại iPhone 6 Plus đó có phải là hàng chính hãng hay không. Có rất nhiều người dùng khi sử dụng điện thoại iPhone6 Plus lại không hề chú ý đến mã số ID này tuy nhiên điều này thực sự rất quan trọng và rất cần thiết khi các bạn bị mất chiếc điện thoại hoặc dùng số ID này để tiến hành xác minh với hệ thống của hãng Apple. Vậy các bạn đã biết cách để thay đổi ID trên điện thoại iPhone 6 Plus chưa?

Thay đổi số ID Apple trên iPhone 6 Plus

 -  Chúng ta có thể định nghĩa ID là 1 tài khoản cho phép người dùng tiến hành truy cập đến kho ứng dụng khổng lồ phong phú của hãng Apple. Do tài khoản Apple ID có thể dùng được trên nhiều sản phẩm và dịch vụ mà do chính hãng Apple thực hiện cung cấp. Ngoài ra,tài khoản này còn có tên gọi khác như là tài khoản của hãng Apple, tài khoản di động MobileMe hay là tài khoản ứng dụng iCloud. Dãy số ký tự ID do người dùng chiếc điện thoại iPhone 6 Plus ( Giá iPhone 6 plus https://sangtips.name.vn/#iphone/iphone-6-plus/ ) tự đặt bằng mã số code bao gồm cả chữ thông thường, chữ in hoa và số.

Nhập mã ID và pass

 -  Các bạn có thể tiến hành thay đổi mã ID trên điện thoại iPhone 6 Plus theo các cách dưới đây:

 -  Cách 1: Từ trên giao diện màn hình menu chính các bạn tiến hành truy cập vào phần Cài đặt,chọn iTunes & Appstore, sau đó 1 bảng thông báo có chứa thông tin của mã ID sẽ được hiển thị. Tiếp theo các bạn bấm chọn vào nút đăng xuất (Logout) và thực hiện nhập lại mã số ID và pass mới cho iPhone 6 Plus.

Nhập lại mã ID và pass mới

 -  Cách 2: Tiến hành kết nối chiếc iPhone 6 Plus của mình với chiếc máy tính cá nhân. Sau đó các bạn hãy khởi động phần mềm ứng dụng iTunes lên và tiến hành đổi tài khoản Account của phần mềm ứng dụng iTunes trên máy tính cá nhân trước và tiếp tục thực hiện Sync (đồng bộ) giữa chiếc điện thoại iPhone 6 Plus và máy tính cá nhân. Như vậy, mã số ID trên điện thoại iPhone 4s của bạn đã được tiến hành thay đổi.

 -  Việc tạo một tài khoản ID Applre mới có thể giúp cho người dùng khi sử dụng tránh khỏi việc thực hiện đồng bộ hóa các địa chỉ email, note, danh bạ contact,… đây chính là các thông tin dữ liệu cá nhân của bạn do đó việc thực hiện thay đổi mã số ID Apple có thể sẽ không đem lại nhiều tiện ích cho các bạn bằng việc tạo một tài khoản ID mới.

 -  Ngoài 2 cách trên các bạn cũng còn có thể tự tiến hành tạo được mã tài khoản Account mới thông qua việc chọn Create New Apple ID trong phần mềm ứng dụng iTunes hoặc bạn vào trong tài khoản ứng dụng iCloud, rồi sau đó thực hiện truy cập vào Get a free apple ID để tạo 1 tài khoản mới. Nếu việc thay đổi account cũ tốn quá nhiều thời gian thì bạn có thể tiến hành thay luôn bằng tài khoản mới.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn