Cách kiểm tra imei iphone 4s trên trang apple

Lượt xem: 32308

Hướng dẫn bạn cách kiểm tra imei iphone 4s trên trang web của apple chính xác nhất

- Để có thể kiểm tra số imei trên trang web của Apple bạn cần phải biết số imei trong máy của bạn sau đó gõ lên web của Apple để xem được các thông tin của máy mình tại web này cự kỳ chính xác.

1. Cách xem số imei trong máy iPhone 4s 

- Đối với iPhone 4s nói chung hay tất cả các dòng iPhone thậm chí là hầu hết các sản phẩm điện thoại chính hãng khác đều có thể xem số imei bằng cách đơn giản mà chính xác nhất .

+ Làm như hình hướng dẫn sau 


+ Vào Call ( gọi điện) nhấn *#06# sau đó có 1 dẫy số 15 con số này đó chính là số imei bạn đang tìm.Bạn có thể xem video hướng dẫn rất đơn giản.

2. Cách kiểm tra số imei của iphone 4s trên trang web của apple

- Bạn đã có số imei của máy iPhone 4s tại bước 1 bạn dùng 1 thiết bị khác có thể là iphone khác hay máy tính miễn là có mạng thậm chí có thể dùng máy iPhone đó với điều kiện bạn đã ghi lại dãy số imei của mình sau đó kết nối internet và mở trình duyệt web lên để tiến hành kiểm tra imei iphone 4s trên trang apple.

- Tại trình duyệt web của mình( đối với máy tính có thể là ie,chome... iPhone sẽ là safari, android sẽ là googole seach...) gõ vào thanh địa chỉ web tại trang web của Apple hình 1:

https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do

- Sau khi điền vào bạn nhấn Continue sau đó bạn sẽ thấy như hình số 2 như hình để Expired thì máy đã hết hạn bảo hành tức đã ative hơn 1 năm


+ Nếu điền số imei hay số serial của máy vô và thấy báo dòng chữ màu đỏ như hình thì.


+ Như hình này tức máy chưa active còn mới hay là hàng refurbished


+ Nếu thấy màu xanh hết như hình và đều là active thì máy còn bảo hành nhưng cũng đã active rồi.Gợi ý cho bạn