Cách Fix restore iphone 5s lỗi 2005 đơn giản nhất

Lượt xem: 14208

Các cách giải quyết khi restore iphone 5s báo lỗi 2005

Khi bạn restore (khôi phục lại) chiếc iphone 5s của mình có thể bạn sẽ gặp vài vấn đề nhỏ và sẽ gặp lỗi. Hãng Apple đã thiết kế những chiếc iphone thật tinh tế khi các lỗi của iphone đều thông báo theo dạng số. Và nếu trường hợp bạn restore iphone 5s lỗi 2005 thì bạn đã biết cách giải quyết nó chưa. Bài viết này hy vọng giúp bạn một phần nào đó khắc phục sự cố tốt nhất.

 

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu lỗi 2005 là lỗi gì? Lỗi 2005 được Apple xác định là lỗi kết nối. Vì vậy bạn cần kiểm tra lại tất cả các nguyên nhân dẫn đến việc restore của bạn bị lỗi kết nối.

 

Các nguyên nhân restore iphone 5s lỗi 2005 có thể là:

- Kiểm tra cổng usb khi bạn restore bằng cách kết nối iphone với máy tính.

- Kiểm tra các cáp nối giữa iphone và máy tính, bạn nên cắm cổng sau của máy tính thay vì cắm cổng trước của máy tính vì điện nó sẽ ổn định hơn.

- Bạn tiến hành thử bằng máy tính khác, đôi khi có thể có xung đột nào đó trong hệ điều hành của máy tính và iphone.

 

- Bạn hãy đảm bảo là phần mềm iTunes trên máy tính của bạn đã được cập nhật bản mới nhất. Hiện tại iTune bản mới nhất được cập nhật là 11.1 bạn nhé. Nếu máy tính của bạn chưa cập nhật thì hãy tiến hành cập nhật iTunes cho máy tính. Bạn có thể tham khảo các trang web để tải iTunes mới nhất cho máy tính của bạn. Sau khi cập nhật xong bạn khởi động lại máy tính có thể cách này sẽ fix được lỗi 2005 cho bạn.

- Bạn kiểm tra kết nối cáp 3G của bạn xem có vấn đề gì không, đôi khi chỉ là bị hỏng dây cáp cũng có thể không kết nối được. Để kiểm tra cáp thì bạn phải ra cửa hàng điện thoại.

 

- Bạn có thể thực hiện theo cách sau: Kết nối iPhone vào máy tính của bạn và khởi động iTunes.  Sau đó bấm và giữ cả hai Sleep / Wake và nút Home cho đến khi màn hình màu đen. Thả nút Sleep / Wake và tiếp tục giữ nút Home trong khoảng 15-20 giây. Sau đó iphone 5s của bạn sẽ hiện lên chế độ phục hồi và màn hình sẽ hiện lên nút yêu cầu phục hồi. Đây là chế độ thiết lập lại phần mềm Firmwave .

Restore lại iPhone bình thường trở lại.

 

Việc restore iphone 5s lỗi 2005 vẫn thuộc diện thông báo lỗi của Apple đã đưa ra, vì vậy bạn đừng lo lắng quá về việc iphone 5s của bạn có bị làm sao không. Bạn hãy kiểm tra toàn bộ kết nối của mình và thực hiện các cách kiểm tra nên trên. Có thể khi bạn restore máy sẽ trở thành một màu đen xì màn hình, có thể đấy là chế độ DFU của máy bạn phải bình tĩnh tìm hiểu và các cách xử lý của nó rất đơn giản.

Gợi ý cho bạn