Cách chèn ảnh vào nhạc trên iPhone thành video nhạc hình

Lượt xem: 55683

Hướng dẫn cách chèn ảnh vào nhạc trên iphone tạo thành video âm nhạc

 

Để có thể chèn ảnh vào nhạc trên iPhone tức là làm thành 1 clip có nhạc và ảnh chiếu thành 1 câu truyện thì bạn cần có 1 phần mềm để hộ trợ tạo video trên iPhone.
Ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo video với các phần mềm miễn phí trên iPhone để có thể chèn ảnh vào nhạc trên iPhone thành video nhạc.

Ngoài việc bạn có thể chèn ảnh vào nhạc bạn còn có thể nghe nhạc và hẹn giò tắt nhạc bằng cách hẹn giờ tắt nhạc trên iPhone.
1. Animoto Video Maker for iOS- Đây là phần mềm khác hay bạn có thể chèn ảnh mình đã chụp có sẵn trong cuộn camera để thành 1 chuỗi các bước ảnh trong video có kèm nhạc.


- Link tải về:  https://itunes.apple.com/gb/app/animoto-video-maker/id459248037


2. Steller for iOS.- Phần mềm này cũng như Animoto Video Maker ứng dụng này cũng cho phép bạn có thể tạo video từ trong cuộn camera nhưng có nhiều hiệu ứng hơn.


- Link tải về vẫn là miễn phí từ Apple:

https://itunes.apple.com/us/app/steller/id785128002


3. Ngoài ra có 1 số phần mền khác như :Replay for iOS,Flipagram for iOS.


- Sau đây là cách để các bạn có thể đưa ảnh vào iPhone qua iTunes để có thể làm video ảnh cho IOS của mình từ máy tính khi bạn tải ảnh về từ máy tính hay copy ảnh từ máy điện thoại khác sang máy tính và cho vào iPhone để làm video đều cần biết đến cách đưa ảnh vào iPhone này.

Với nhiều người dùng iphone, có một nhược điểm là mỗi lần nhấn vào icon Music trên màn hình thì hiện lên danh sách bài hát trên hình nền màu xám và hình nốt nhạc rất to, nhìn khá sơ sài vì vậy ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chèn ảnh vào nhạc trên iphone.

Cách làm rất đơn giản như sau: Đầu tiên, bạn cần chọn một bức ảnh mà mình muốn chèn vào bài hát rồi kết nối iPhone với máy tính và bật iTunes lên. 

Lúc này, từ iTunes bạn chọn mục Music -> Bài hát muốn cài hình, nhấp chuột phải vào bài hát rồi chọn Get Info như hình dưới đây:

 

 

Sau khi nhấp chuột phải vào Get Info, bạn sẽ thấy một khung nhỏ của iTunes hiện ra, chọn Artwork rồi chọn tấm hình từ máy tính của bạn và add vào bài hát bạn muốn chèn hình.

 

 

Muốn chèn ảnh vào bài hát khác trên iphone, bạn chọn Next và cũng làm như tương tự rồi nhấn Ok.

 

 

 

Nếu muốn chèn ảnh vào nhiều bài hát một lúc, bạn chỉ cần nhấn ctrl + click chuột vào những bài hát cần chèn ảnh, chọn Get Info rồi cũng làm tương tự. 

 

 

 

Sau khi đã hoàn thành những bước làm trên bạn chỉ việc chờ  iTunes Sync vào máy thì những nốt nhạc đơn điệu ở giữa bài hát đã được thay thế bằng những hình ảnh đẹp mắt đúng theo sở thích của bạn rồi.

Với cách làm đơn giản mà chúng tôi hướng dẫn, hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm mới với chiếc iphone của mình. Cách chèn ảnh vào nhạc trên iphone không hề khó phải không nào? Hãy nhanh tay chọn những bức hình đẹp chèn vào list nhạc của mình nhé! Chúc bạn thành công. 

Gợi ý cho bạn