Xoá nhật ký cuộc gọi trên iPhone 5

Lượt xem: 28470

Cách xóa cuộc gọi trên iPhone 5 trực tiếp trên iPhone

Gọi thoại là 1 phần quan trọng trong việc sử dụng điện thoại, điện thoại phổ thông hay smartphone cũng vậy, Android hay iOS cũng vậy, sau đây là bài chia sẻ nhỏ về cách xóa nhật ký cuộc gọi trên iPhone 5.

Cách xóa cuộc gọi trên iPhone 5

Trong quá trình sử dụng điện thoại, sau một thời gian thì có lẽ nhật ký cuộc gọi trên thiết bị sẽ tồn đọng quá nhiều. Nếu trong vài tháng liền mà các bạn  không xóa thì có thể con số cuộc gọi trên thiết bị có thể lên đến vài nghìn số đã gọi đến và goin đi. Đây cũng là một trong những lý do chính gây nên độ trễ khi các bạn mở ứng dụng gọi điện trên thiết bị iPhone của mình. Do đó, điều bạn cần làm đó chính là bạn nên dọn dẹp call log trên iPhone của mình bằng cách xóa cuộc gọi trên iPhone 5.

Để có thể xóa cuộc gọi trên iPhone 5 các bạn có thể làm như sau:

- Bước 1: Tiến hành chạm tay vào biểu tượng "điện thoại".

 

Chạm tay vào biểu tượng "điện thoại"

- Bước 2: Sau đó bấm chọn "Recents" tùy chọn ở dưới cùng của màn hình điện thoại iPhone.

 

Bấm chọn "Recents" 

- Bước 3: Tiếp theo là chạm vào nút "Edit" chỉnh sửa ở góc trên phía bên phải của màn hình điện thoại.

 

Chạm vào nút "Edit"

- Bước 4: Tiếp tục chạm vào nút " Clear" xóa ở góc trên phía bên trái của màn hình iPhone để thực hiện xóa tất cả nhật ký cuộc gọi bao gồm tất cả các cuộc gọi đến, đi hay cuộc gọi nhỡ.

 

Chạm vào nút " Clear" 

Sau khi các bạn bấm chọn vào mục xóa thò lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện một thông báo ở cuối màn hình để nhắc nhở các bạn thực hiện xác nhận thêm 1 lần nữa bạn có thực sự muốn xóa hay không? Để xóa hết các bạn bấm chọn nút " Clear all recents" màu đỏ

 

Bấm chọn nút " Clear all recents" màu đỏ

- Nếu trong trường hợp các bạn chỉ muốn xóa một số liên lạc nào đó mà không muốn xóa tất cả  thì lúc này các bạn có thể làm như sau:

 

Cách xóa một số liên lạc nào đó

- Sau khi các bạn thực hiện nhấn nút màu đỏ thì lúc này sẽ có nút "Delete" ở bên phải số liên lạc mà các bạn muốn xóa. Chỉ cần bạn nhấn vào nó thì nhật ký cuộc gọi sẽ mất số liên lạc này và cuối cùng các bạn nhấn nút "Done" để quay ra là được.

 

Nhấn vào nút Delete để xóa

- Ngoài ra, các bạn còn có thể thực hiện thao tác copy danh bạ từ sim vào điện thoại iPhone 5 đểđảm bảo sự an toàn không bị mất số điện thoại. Hơn nữa, chiếc điện thoại di động iPhone 5 là một thiết bị có thể sử dụng sim ghép. Vậy các bạn đã biết cách sử dụng sim ghép cho điện thoại iPhone 5 của mình hay chưa?

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản như trên là các bạn đã có thể tiến hành dọn dẹp mục nhật ký cuộc gọi điện trên điện thoại iPhone của mình một cách dễ dàng. Các bạn nên thường xuyên thực hiện việc dọn dẹp cuộc gọi trên iPhone 5 để chiếc điện thoại của bạn hoạt động được nhanh nhạy hơn. Chúc các bạn thực hiện thành công

Gợi ý cho bạn