Xem danh bạ iPhone 5 bằng itunes ?

Lượt xem: 1383

Hướng dẫn xóa danh bạ trên điện thoại iPhone 5 bằng iTunes

Việc sử dụng iTunes kết nối với iPhone có thể nói đã quá quen thuộc với cộng đồng người dùng iPhone, tuy nhiên làm thế nào để thao tác danh bạ iPhone 5 bằng iTunes đối với 1 số người còn khá khó khăn.

Xóa danh bạ trên điện thoại iPhone 5 bằng iTunes

Với thời đại công nghệ thông tin gày nay thì việc con người liên lạc với nhau qua điện thoại ngày càng trở nên phổ biến. Mỗi người có tới hàng trăm số điện thoại liên lạc trong danh bạ của mình để phục vụ cho công việc. Chính vì vậy, trên  mỗi chiếc điện thoại di động đều được nhà sản xuất trang bị cho mục danh bạ điện thoại có khả năng mã hóa số liên lạc của những người cần thiết dưới dạng những ký hiệu riêng do người sử dụng cài đặt ( thường là tên chủ số điện thoại).

- Mục danh bạ còn giúp cho người dùng không phải ghi nhớ số điện thoại của người khác. Hiện  nay, mỗi người không chỉ sử dụng duy nhất một số điện thoại mà có thể là hai đến ba số hoặc là bạn có thể thay đổi số điện thoại rất nhiều lần. Tất cả những điều này đã làm cho mục danh bạ trong máy ngày càng nhiều lên và dẫn đến tình trạng nhầm lẫn cho bạn. Chính vì vậy, việc xoá những số liên lạc không cần thiết trong danh bạ trên iPhone 5 là một việc làm hết sức cần thiết. Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện xóa danh bạ trên điện thoại iPhone 5 bằng phần mềm itunes.

Xóa danh bạ trên điện thoại iPhone 5 

Phần mềm iTunes là gì?

Phần mềm itunes là 1 ứng dụng dành cho các thiết bị Mac và PC và được hỗ trợ dùng hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, nó có thể thích hợp được với hầu hết các định dạng về kỹ thuật số, âm nhạc, chương trình game…

Cách xoá danh bạ trên iPhone 5

Bước thứ 1: Tiến hành tải phần mềm iTunes phiên bản mới nhất vào máy tính.

Bước thứ 2: Kết nối điện thoại iPhone 5 với máy tính thông qua cáp kết nối USB

 

Kết nối điện thoại iPhone 5 với máy tính thông qua cáp kết nối USB

Bưới thứ 3: Truy cập vào mục Start ( trên máy tính) => sau đó chọn Accessories => Chọn tiếp Address Book => cuối cùng là xóa các danh bạ trên đó

Bước thứ 4 : Khởi chạy iTunes trên máy tính sau đó kích vào mục info để load các thông tin trên iPhone 5 bao gồm: các danh bạ , tin nhắn, hay các chú thích.

 

Giao diện của phần mềm iTunes

Bước thứ 5: Tiếp theo các bạn vào iPhone 5 và chọn Tab info => tiếp tục kích vào contacts => sau đó tích vào Sync contacts “ Window Addressbock”. Thao tác này nhằm để đồng bộ danh bạ trên điện thoại iPhone 5 vào Addressbock

 

Đồng bộ danh bạ trên điện thoại iPhone 5 vào Addressbock

Bước thứ 6: Để có thể xóa toàn bộ danh bạ trên iPhone các bạn cần bấm chọn vào 1 danh bạ bất kỳ rồi sau đó thực hiện nhấn phím CTRL + E để lựa chọn toàn bộ danh bạ. Nếu trong trường hợp các bạn muốn xóa từng danh bạ đơn lẻ thì chỉ cần các bạn bấm kích vào danh bạ mà mình muốn xóa. Sau đó bấm chọn mục DELETE lúc này trên màn hình máy tính sẽ hiện ra chỉ thị Yes hay No. Nếu muốn xóa chúng ta chọn Yes và chọn NO nếu không muốn xóa.

Bước thứ 7: Nhấn vào tab Sync to Device để thực hiện việc đồng bộ danh bạ đã được xóa từ máy tính với điện thoại iPhone 5. Như vậy danh bạ trên chiếc điện thoại iPhone đã được xóa.

Hi vọng với những bước hướng dẫn sử dụng phần mềm iTunes để xóa danh bạnh trên IPhone 5 sẽ giúp các bạn biết cách xoá danh bạ trên iPhone 5 và bằng phần mềm iTunes một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Gợi ý cho bạn