Ứng dụng chuyển bài hát qua điện thoại Sony

Lượt xem: 2860

Lắc điện thoại để chuyển bài hát ở điện thoại Sony

Kho ứng dụng của Androi thì cũng vô vàn các phần mềm mà được các nhà sản xuất sáng tạo cho phép bạn tải về những ứng dụng mà bạn yêu thích trong quá trình sử dụng điện thoại. Và không phải ứng dụng nào cũng tương thích với chiếc điện thoại Sony của bạn. Và cũng không phải ứng dụng nào bạn tải cũng đều miễn phí. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán và bất tiện khi đang nghe nhạc muốn chuyển bài hát phải mở khóa màn hình và vào bấm nút chuyển (Next). Điều này thật bất tiện hơn việc có một ứng dụng mà giúp bạn không phải động đến việc tắt/mở khóa màn hình mà vẫn chuyển được bài hát. Ứng dụng chuyển qua điện thoại Sony thì không phải ít và dưới đây là một vài ứng dụng mà bạn có thể tải về miễn phí và được nhiều người sử dụng.

Nếu bạn là người đam mê âm nhạc và sử dụng âm nhạc vào mục đích giải trí là nhiều thì bạn sẽ thấy thực sự thoải mái khi có được những phần mềm thiết kế riêng cho việc nghe nhạc. 

Ứng dụng đầu tiên phải kể đến đó là player pro. Đây là ứng dụng phổ biến được rất nhiều người lựa chọn tải về. Khi bạn lựa chọn một phần mềm nghe nhạc thì chắc chắn ngòai chất lượng âm thanh thì cách sử dụng của nó phải đơn giản và tính năng mới mẻ. Và player pro sẽ giúp bạn đạt được những yêu cầu đó. player pro sẽ phát nhạc theo từng Album hoặc casi hoặc thể loại...Nó còn tự động tải về trên mạng khi những file nhạc bị lỗi hoặc bị thiếu đoạn. Nó cho phép bạn chuyển bài hát bằng phím âm thanh bên cạnh sừờn điện thoại hoặc bạn có thể thực hiện lắc điện thoại để chuyển bài. Thật hòan hảo phải không nào, chất lượng âm thanh của ứng dụng này thì không thể chê vào đâu được cả.

Một ứng dụng nữa mà nhiều người lựa chọn, nó cũng được tải về miễn phí từ trang Google Play hoặc CH Play. Bạn chỉ cần lên đó và gõ ứng dụng Power amp. Ứng dụng này lại thích ứng với những điện thoại Sony đã được Root máy rồi. Vì nó sẽ tương thích với việc lắc điện thoại không theo cài đặt mặc định của nhà sản xuất. Nó cũng được coi là một ứng dụng đỉnh của việc nghe nhạc trên điện thoại.

Càng ngày công nghệ thông tin càng phát triển và việc tự động hóa điều khiển điện thoại càng được ứng dụng nhiều vào trong khi sản xuất. Và chúng ta có thể ngày một tinh giản được các thao tác khi sử dụng điện thoại. Và để tránh việc mở tắt nhiều lần phím nguồn để mở khóa màn hình sẽ làm đơ phím thì hiện nay cách dùng Ứng dụng chuyển bài hát trên điện thoại Sony ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn.

Gợi ý cho bạn