Một số phần mềm từ điển cho sony ericsson được đánh giá tốt

Lượt xem: 2620

Các phần mềm từ điển cho điện thoại Sony Ericsson hay nhất

         Trên các cửa hàng ứng dụng hiện nay rất nhiều các nhà sản xuất đang nỗ nực giới thiệu những bộ từ điển khác nhau ra thị trường để thu hút số lượt người dùng sử dụng.Một vài trong số đó là những phần mềm từ điển cho sony ericsson khá nhất và được nhiều người dùng tin tưởng.

         Là dòng điện thoại mới phát triển nhất của Sony nên hãng này cũng đã bắt kịp xu hướng và cho những sản phẩm của mình hoạt động trên nền tảng của hệ điều hành Android đình đám. Một hệ điều hành mở và có kho ứng dụng khổng lồ vì vậy không quá khó để ta có thể sở hữu được một bộ cài ứng dụng từ điển cho sony.

Từ điển Lạc Việt (MTD for Java)

         Là một bộ từ điển đa năng, hỗ trợ cho các điện thoại có sử dụng Java có gần 350.000 mục từ, nghĩa của từ rất đầy đủ. Từ điển này có cách sử dụng hết sức đơn giản, khi muốn tra một từ, mở từ điển, tại giao diện của ứng dụng bạn gõ từ cần tìm trực tiếp từ bàn phím. Trong mục nghĩa của từ, bạn có thể kéo, thả để đọc được tất cả các nghĩa, các dạng từ. Phần mềm còn hỗ trợ cho bạn một bàn phím Qwerty hiện đại hỗ trợ bạn nhập từ một cách nhanh chóng nhất. Với giao diện màu sắc bắt mắt, thân thiện, ngôn ngữ hình ảnh được sử dụng linh hoạt nên dù là mới sử dụng lần đầu bạn vẫn không cảm thấy quá bỡ ngỡ và khó hiểu. Nhà sản xuất cũng thường xuyên update từ mới tính năng mới phù hợp nhu cầu của thị trường như đọc từ, lưu từ thường xuyên dùng,  gợi ý từ,  lịch sử tra cứu…

jDictionary Mobile

        Thay vì chỉ liệt kê các từ và định nghĩa của họ, nó còn nâng cao nghĩa tiếng Anh cho thấy tất cả các từ có liên quan khác. Gõ vào từ "cây" và bạn sẽ nhận được không chỉ định nghĩa, từ đồng nghĩa và trái nghĩa, nhưng hypernyms (một cây là một loại gì?), Meronyms và nhiều hơn nữa (các bộ phận của cây? Là gì). Bạn cũng có thể tìm thấy một danh sách hàng trăm cây cối, từ cây gỗ đến cây của kiến ​​thức, và thậm chí tất cả các từ có chứa cây thư mục. Cách tiếp cận WordNet Điều này sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa của từ một cách tốt hơn. Đây sẽ là bước nhảy vọt lớn nhất đối với những người đang muốn mở mang trình độ Tiếng Anh của mình. Với một cơ sở dữ liệu lớn chứa 335.000 liên kết giữa các định nghĩa, rất dễ dàng sử dụng và nội dung vô cùng chính xác. Bạn có thể yên tâm về chất lượng của bộ từ điển này. Đây cũng là bộ từ điển nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của những người sử dụng điện thoại Sony ericsson.

GoDic

        GoDic là một trong những từ điển tốt nhất và dịch dành cho Android. Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Pháp, và 40 ngôn ngữ khác có sử dụng GoDic. Dịch tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp sang hơn 40 ngôn ngữ. Và tất cả các chức năng này không có kết nối Internet ngoại trừ tải ban đầu. Những tính năng nổi bật của từ điển này là Dịch ẩn khi đi du lịch. Không cần thiết phải có kết nối internet. Mở rộng định nghĩa, câu sử dụng. Từ đồng nghĩa, trái nghĩa và các từ liên quan. Tích hợp với từ điển trực tuyến. Sắp xếp theo thứ tự abc. Sử dụng các ứng dụng GoDic hơn 30 ngôn ngữ với giao diện đa ngôn ngữ. Điều chỉnh cỡ chữ…

        Rất nhiều từ điển đã được hỗ trợ tải về trên CH Play và việc tải về và cài đặt qua phần mềm này là rất dễ dàng những có những khi CHPlay trên điện thoại của bạn không hoạt động bạn vẫn có cách khác để cài ứng dụng từ điển cho sony đó là sử dụng máy tính của bạn. Bạn có thể tìm tập tin từ điển trên một trang mạng, tải nó về bộ nhớ máy, kết nối máy tính và điện thoại để thực hiện chúng.

Bước 1: Chuẩn bị từ điển, bạn có thể tải về từ Internet các file jar. Tuy nhiên đôi khi, họ đưa nó vào tập tin nén WinZip (zip), hoặc thậm chí là các tập tin winrar (rar). Bạn cần phải giải nén các tập tin này trước khi cố gắng cài đặt chúng vào điện thoại, bằng cách bấm phải vào chúng và chọn "giải nén" hoặc "trích xuất ở đây". Khi bạn làm điều này, tập tin khác sẽ xuất hiện trong cùng một vị trí như ban đầu mà bạn tải

Bước 2: Bây giờ chúng ta đã xác định được tập tin đó chúng ta cần phải gửi nó đến điện thoại. Bước này vô cùng đơn giản, tuy nhiên đôi lúc nó lại gây khó khăn cho những người dùng điện thoại Sony Ericsson mới nhất.

+ Nếu bạn cài đặt trò chơi sử dụng mạng không dây.  Hãy chắc chắn rằng nếu máy của bạn có một cổng hồng ngoại nó được bật trên. Bạn có thể làm điều này bằng cách kiểm tra trong bảng điều khiển (Start / Control Panel) hoặc bằng cách kiểm tra các biểu tượng giao tiếp hồng ngoại trong khay hệ thống (góc phải dưới cùng của máy tính của bạn bên cạnh đồng hồ). Bây giờ chắc chắn rằng điện thoại của bạn cũng đã được khởi động các kết nối không dây. Tới MENU / CONNECTIVITIY / INFRA RED PORT. Hãy chắc chắn rằng cả hai máy tính và điện thoại đều được kết nối vào với nhau. Bây giờ, trên các tập tin từ điển mà bạn muốn cài đặt, kích chuột phải vào nó và chọn "Send to". . Nó sẽ được gửi đến điện thoại và cài đặt tự động trong thư mục trò chơi. Nếu điều này không làm việc có thể nó đã được cài đặt trong thư mục khác.

+ Cài đặt trò chơi sử dụng Bluetooth. Hãy chắc chắn rằng nếu máy của bạn có Bluetooth tích hợp sẵn, hoặc một adapter USB Bluetooth mà nó được bật. Bạn có thể làm điều này bằng cách kiểm tra trong bảng điều khiển (Start / Control Panel) hoặc bằng cách kiểm tra biểu tượng Bluetooth trên khay hệ thống (góc dưới bên phải màn hình bên cạnh đồng hồ). Để bật Bluetooth, kích chuột phải vào biểu tượng Bluetooth và chọn "Bắt đầu thiết bị Bluetooth" , đảm bảo rằng Bluetooth của điện thoại được bật. Tới MENU / CONNECTIVITIY / BLUETOOTH. Bây giờ, trên các tập tin từ điển mà bạn muốn cài đặt, kích chuột phải vào nó và chọn "Send to / Bluetooth / (tên điện thoại của bạn)"…Mọi việc sẽ được tiến hành giống như cài đặt bằng mạng không dây.

+ Cài đặt với một quản lý tập tin hoặc cáp USB. Đôi khi gửi từ điển vào điện thoại bằng Bluetooth không hoạt động. Thông thường điều này là do một vấn đề tương thích giữa máy tính và điện thoại di động. Sử dụng một cáp USB hoặc quản lý tập tin không thể nào đơn giản hơn. Chỉ cần chọn tập tin trò chơi trên máy tính của bạn, click chuột phải vào nó, chọn Copy. Trong cửa sổ của điện thoại chọn dán. Tập tin từ điển sẽ được sao chép vào khu vực này được gọi là gốc bộ nhớ điện thoại. Hãy nhớ bạn phải hoàn thành tất cả các công việc cài đặt trước khi cố gắng sử dụng tập tin. Nếu chưa được, tháo kết nối với máy tính và khởi động lại điện thoại của bạn.

        Trên đây là một vài phần mềm từ điển cho sony ericsson và cách cài đặt chúng cho điện thoại của bạn. Chúc bạn thành công.

Gợi ý cho bạn