Thông số đáng chú ý trên iphone 5s

Lượt xem: 1648

Cách xem cu hình cđin thoiPhone 5s

Chiếc điện thoại iPhone 5s hiện nay đang là một thiết bị hiện đại nhất trong dòng Smartphone cao cấp mang thương hiệu iPhone. Tuy có rất nhiều người đang được sở hữu chiếc điện thại  nàu nhưng hầu hết họ đều không biết về cấu hình của máy ra sao, số seri number là gì, sử dụng version nào, là hàng quốc tế hay là phiên bản lock. Để có thể biết được những thông tin trên thì bạn phải biết cách xem cấu hình của điện thoại iPhone 5S của bạn.

Điện thoại iPhone 5s

Các bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

- Bước 1: Trên giao diện màn hình chính của điện thoại iPhone, các bạn vào phần Setting > chọn tiếp General (cài đặt chung) > chọn “About”

Chọn “About”

- Bước 2: Trên màn hình máy lúc này sẽ hiển thị toàn bộ thông tin số liệu về chiếc điện thoại iPhone 5s của bạn lần lượt như sau :

  -  Photo : 0 (là ảnh bạn có trong thiết bị)

  -  Available : 13.0 GB(có nghĩa là công suất có sẵn)

  -  Version : 6.0.1 (10A525)( là hệ điều hành mà của bạn đang chạy)

  -  Carrier : Bluegrass 13.1 (có nghĩa là công xuất vận hành của máy  )

  -  Mode : MD105LL (là để kiểm tra nơi phân phối chiếc máy này và bạn chỉ cần để ý tới hai ký tự cuối cùng )

  -  Seri  Number : DNPJV1HTF8GJ ( giúp bạn có thể kiểm tra chính xác được các thông tin  như nơi sản xuất, ngày sản xuất, thời gian bảo hành và thậm chí còn kiểm tra được cả số thứ tự sản xuất chiếc iPhone 5s đó)

  -  Wi-Fi  Address : 68:96:7B:68:4F:AF(hiển thị địa chỉ mạn mà bạn đang sử dụng)

  -  Bluetooth : 68::96:7B:68:4F:B0 (hiể n thị thông số hoạt động Bluetooth của bạn)

  -  IMEI : 99 000223 832475 8( giúp bạn kiểm tra chính xác nhất xuất xứ máy, thời gian bảo hành…)

  -  MEID : 99000223832475 (hiển thị thông số của sim.)

Như vậy chỉ với hai bước đơn giản là các bạn có thể biết được toàn bộ các thông tin chi tiết nhất về thông số kỹ thuật, và xuất xứ của thiết bị một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Đối với những chiếc điện thoại iPhone 5s phiên bản khóa mạng hay những sản phẩm là hàng xách tay thì các bạn cũng có thể áp dụng cách xem cấu hình tương tự với chiếc iPhone 5s. Mặc dù bạn mua hàng mới hay hàng cũ thì các bạn cũng nên tiến hành việc kiểm tra cấu hình của thiết bị đó trước khi quyết định mua. Bởi thao tác này sẽ giúp bạn kiểm tra được tất cả các thông tin về nơi xuất xứ, thời hạn bảo hành cũng như kiểm tra được phiên bản đó là bản lock hay là máy quốc tế.

Gợi ý cho bạn