Sony Xperia Z3 Compact pin tốt hơn Sony Xperia Z3 không

Lượt xem: 2077

Dung lượng pin của Sony Xperia Z3 compact có thật sự tốt

 

Sony Xperia Z3 Compact khi ra mắt không chỉ đi kèm với lời hứa là một thiết bị cao cấp với thông số kỹ thuật hàng đầu trong một thiết kế nhỏ gọn, nhưng nó còn đi kèm một tính năng vô cùng hấp dẫn đó là tuổi thọ pin kéo dài hai ngày. Sony Xperia Z3 Compact chỉ có dung lượng pin là 2,600mAh nhỏ hơn so với Sony Xperia Z3 khi có dung lượng 3100 mAh nhưng thời lượng pin sử dụng lại khá tốt. Có phải do màn hình nhỏ hơn là nguyên nhân làm cho Sony Xperia Z3 Compact pin tốt hơn Sony Xperia Z3?. Chúng ta hãy cùng đi so sánh pin của Sony Xperia Z3 Compact và Sony Xperia Z3 trong bài viết sau đây.

Chúng tôi kiểm tra 2 điện thoại trên cùng một mức độ sử dụng và sử dụng liên tục trong mọi thử nghiệm.

==> Xem thêm: Sony xperia E4 3 triệu đã có điện thoại tốt .

Bạn có thể sử dụng Sony Xperia Z3 Compact với thời gian đàm thoại liên tục trên 3G là 14 tiếng. Bạn có thể xem video liên tục 10 tiếng và một con số khủng bố là 110 giờ nghe nhạc liên tục. Và thực sự ấn tượng khi mà Sony Xperia Z3 Compact có thời gian chờ tới 38 ngày trong khi đó thì iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy S5 chỉ có thời gian chờ là 16 ngày.

Sony Xperia Z3 Compact đã được bổ sung  chế độ STAMINA siêu mới có thể biến hình nền màu đen và trắng, và hiển thị rất ít các ứng dụng cơ bản trên màn hình chính như: điện thoại, Danh bạ, Tin nhắn, máy ảnh, Album, Lịch, báo thức & Đồng hồ, Máy tính, nghe đài FM. Với chế độ này rõ ràng là có lợi cho chế độ tiết kiệm pin của bạn.

 

Thời gian sạc pin của Sony Xperia Z3 Compact sẽ mất gần 3 tiếng rưỡi mới đầy pin.

Dưới đây là các thông số khi chúng tôi so sánh pin của Sony Xperia Z3 Compact và Sony Xperia Z3 cùng với một số các sản phẩm khác. Bạn sẽ thấy một kết quả đáng kinh ngạc.

Chúng tôi cho tất cả các thiết bị chạy trên một trình duyệt web và chạy trên một mô hình thiết kế để tái tạo năng lượng tiêu thụ pin. Sony Xperia Z3 Compact có thời gian sử dụng vô cùng tuyệt vời còn cao hơn cả Sony Xperia Z3 khi có thời gian 10 tiếng 02 phút thật tuyệt vời đúng không nào. Có phải nguyên nhân là do màn hình của Sony Xperia Z3 Compact nhỏ hơn Sony Xperia Z3 khá nhiều nên thời gian sử dụng kéo dài hơn khi so sánh pin của Sony Xperia Z3 Compact và Sony Xperia Z3.

Và đây là thời gian để làm đầy pin của các thiết bị trên.

Sony Xperia Z3 là thiết bị có thời gian để sạc được đầy pin là lâu nhất với 235 phút.

Sony Xperia Z3 Compact có Pin tốt hơn Sony Xperia Z3? Đã được trả lời khi chúng tôi thực hiện thử nghiệm ở trên. Nhưng đây cũng là trên thực nghiệm còn thực tế sẽ phụ thuộc nhiều vào việc bạn sử dụng và bảo quản thiết bị của mình cũng như khu vực bạn ở và một số yếu tố khác.

Gợi ý cho bạn