Sony Xperia Z3 có thời lượng pin tốt nhất hiện nay

Lượt xem: 1933

Đánh giá thời lượng  pin của Sony Xperia Z3

Sony Xperia Z3 không những là smartphone cao cấp hiện nay nó sở hữu mọi thứ cần thiết của một smartphone cao cấp không những thế nó còn được đánh giá là Sony Xperia Z3 có thời lượng pin tốt nhất hiện nay.  Hãy cùng chúng tôi kiểm chứng lại một lần nữa để đánh giá thời lượng pin của Sony Xperia Z3 có thật sự tốt không nhé.

==> Xem giá Sony Xperia C4 Dual từ hãng.

 

 


Tại sao nên chọn Sony Xperia Z3? Tại sao chúng tôi lại khuyên bạn như vậy? Đó là do sau khi chúng tôi đã thử nghiệm nó với khá nhiều đối thủ đình đám khác cùng dòng phân khúc thị trường. Mời các bạn cùng kiểm chứng trong hình ảnh dưới đây.

Sony Xperia Z3 điện thoại có thời lượng pin tốt nhất hiện nay

Theo như kết quả thử nghiệm của chúng tôi thì thời lượng pin của Sony Xperia Z3 làm cho máy có thể duy trì hoạt động đến 9tiếng 29 phút cao nhất trong số những smartphone mà chúng tôi thử nghiệm. Các bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi dung lượng pin của Sony Xperia Z3 chỉ là 3100 mAh. Và có những sản phẩm có dung lượng pin lớn hơn của Sony Xperia Z3 như  Ascend Mate 7 của Huawei với 4100 mAh lại chỉ có thời gian hoạt động là 9 tiếng 03 phút.

Trong khi đó iPhone 6 Plus với một viên pin dung lượng vô cùng lớn nhưng thời gian sử dụng chỉ có 6 tiếng 32 phút đứng ở vị trí giữa bảng xếp hạng.

Và một thiết bị cũng khác mới của Samsung là Galaxy S5 cũng có thời lượng ấn tượng khi đứng ở vị trí thứ 3 với 7 tiếng 38 phút.

HTC ONE M8 một thiết bị cũng khá nổi hiện nay cũng vượt trên iPhone 6 Plus khi đứng vị trí thứ 4 với thời gian hoạt động là 7 tiếng 12 phút cxung khá tuyệt vời.

Các thứ hạng tiếp theo đứng sau iPhone 6 Plus là siêu phẩm của LG với dòng sản phẩm LG G3 chỉ được đánh giá là tốt khi có 6 tiếng 14 phút hoạt động và các sản phẩm khác như iPhone 6, iPhone 5S với thời lượng hơn 5 tiếng và và GOOGLE NEXUS 5 xếp cuối cùng khi chỉ hoạt động với 4 tiếng 50 phút.

Nhưng theo như tiêu chi đáng giá thì các điện thoại hoạt động từ 4-5 tiếng được đánh giá là khá còn từ 5- 6 tiếng được đánh giá tốt còn các sản phẩm hoạt động được trên 6 tiếng sẽ được đáng giá là tuyệt vời. Ở đây có thể nhận thấy thì các sản phẩm đem so sánh đều ở mức khá tốt trở lên.

Tại sao nên chọn Sony Xperia Z3? Vì từ kết quả thử nghiệm ở trên thì thấy rằng các yếu tố cấu hình, dung lượng pin của từng thiết bị không phải là nguyên nhân dẫn tới thời gian sử dụng pin dài hay ngắn trên một sản phẩm. Có lẽ Sony đã làm khá tốt trong công nghệ tiết kiệm pin với các sản phẩm của mình.

Nguồn tham khảo giá Xperia E4 tại : https://sangtips.name.vn/#sony-xperia-e4-cong-ty-4314.html

Sony Xperia Z3 có thời lượng pin tốt nhất hiện nay dựa trên một phần mềm thử nghiệm khi hoạt động các smartphone trong cùng một điều kiện. Với thiết bị smartphone hiện nay thì ngoài những tính năng mà nó sở hữu thì thời lượng pin tốt chính là một yếu tố thu hút đông số lượng người dùng.

Gợi ý cho bạn