Restore iphone bị lỗi 1603 và cách fix lỗi dễ nhất

Lượt xem: 3225

Hướng dẫn fix lỗi 1603 khi restore iphone dễ nhất

 Apple là một trong những hãng nổi tiếng với những chiếc iPhone thông minh với nhiều chức năng đặc biệt khác nhau. Với việc cho ra đời những hệ diều hành khác nhau thì người dừng luôn muốn update những hệ điều hành mới nhất, tuy nhiên qua quá trình sử dụng thì người dùng lại muốn đưa chiếc điện thoại của mình trở lại trạng thái lúc xuất xưởng. Đó là một quá trình không hề dễ dàng, nó gây ra cho người dùng những lỗi không mong muốn như quá trình restore iphone bị lỗi 1603. Vậy lỗi 1603 trong quá trình restore là gì và cách fix lỗi 1603 khi restore iphone ra sao? Bạn sẽ trả lời được các câu hỏi đó ngay thôi.

 

 

 1.Restore lỗi 1603 là gì?       

 Còn được gọi là lỗi patch kernelcache, Restart computer, đổi cổng USB, cài đặt lại hệ thống hoặc iTunes. Được biết đến trên các gói bị hư hỏng từ phân phối không chính thức của bundlesPwnageTool.

 Lỗi 1603 là một trong những lỗi thường gặp trong quá trình Restore, nhưng không phải ai cũng biết cách khắc phục lỗi đó. Thật ra, quá trình fix lỗi này cũng khá đươn giản.

 2. Fix lỗi 1603 khi restore iphone:

Bước 1: Update iTunes lên phiên bản mới nhất trên máy tính của bạn.

Nếu bạn dùng máy tính chạy windows thì bạn vào Help > Check for Updates.

Nếu bạn dang dùng máy tính Mac thì bạn vào iTunes > Check for Updates.

Bước 2: Tiến ahnhf khởi động lại máy tính hay laptop cảu bạn.

Bước 3: Thay đổi cổng USB.

Bước 4: Restart Apple Mobile Device Service:

- Nếu bạn dùng máy tính windows Xp thì bạn thực hiện theo cách bước sau:

+ Đầu tiên bạn đóng iTunes và ngắt kết nối với iPhone

+ Vào Start chọn Control Panel.

+ Trong Control Panel mở Administrative Tools.

+ Mở Services.

+ Chọn Apple Mobile Device và click Stop the service như hình dưới:

 

 

Sau khi bấm vào Stop các bạn bấm ngay lại vào Start the service.Việc còn lại mà bạn phải làm là mở iTunes lên và tiến hành Restore iPhone của bạn.

- Đối với những ai đang dùng Windows Vista / 7 thì bạn làm theo các bước:

+ Đóng iTunes và ngắt kết nối iPhone như trên

+ Nhấp vào nút Start của Windows.

+ Tìm kiếm với "Services."

+ Sau khi tìm xong chúng ta cũng nhấp vào "Services" và Chọn Apple Mobile Device và click Stop the service giống như trên XP.

 

 

Cũng tương tự như trên bạn chỉ caanf mở iTunes lên và tiến hành Restore iPhone lại là bạn đã có thể Fix lỗi 1603 khi Restore iPhone thàh công. Bây giờ thì tôi chắc chắn rằng restore iphone bị lỗi 1603 sẽ không còn nữa. Thật đơn giản để có thể khắc phục lỗi này phải không nào. Chúc bạn có thể thực hiện việc fix lỗi thành công và quá trình restore sẽ dễ dàng hơn.

Gợi ý cho bạn