One M9 chạy chip xứ Đài

Lượt xem: 1213

HTC cho ra đời phiên bản One M9 chạy chip xứ Đài?

Gần đây, sức mua Smartphone HTC One M9 giảm nhiệt hẳn nguyên nhân chính là do thiết bị này dùng chip Snapdragon 810 hơi nóng và bên cạnh đó là hiệu năng hoạt động chưa ấn tượng. Đây là động lực khiến HTC muốn tung thêm phiên bản chip mới cho dòng sản phẩm của mình.

- Sau khi xuất hiện thông tin cho rằng HTC  sẽ mang lại cho thị trường di động một sản phẩm ấn tượng mệnh danh là "Hero" trong quý IV thì rất có thể họ sẽ cho tung ra phiên bản chạy chip MediaTek như trên chiếc Smartphone HTC One M9 trong tháng 10 này. Tuy nhiên cho đến thời điềm hiện tại thì tên dòng chip chính xác trên phiên bản HTC One M9 mới vẫn chưa được ai nhắc đến.

HTC One M9

HTC One M9

- Thông tin phiên bản mới lần này chạy chip MediaTek này được trang bán lẻ trực tuyến ePrice của Trung Quốc hé lộ. Chính vì vậy mà nhiều khả năng Trung Quốc sẽ là thị trường đầu tiên bán ra chiếc Smartphone HTC One M9 chạy chip MediaTek song hành cùng với Smartphone HTC One M9+ và HTC One E9+ cũng sử dụng chip MediaTek.

HTC One M9 sẽ dùng chip MediaTek?

HTC One M9 sẽ dùng chip MediaTek?

Mặc dù cho đến thời điểm hiện tại thông tin Smartphone HTC One M9 sử dụng chip MediaTek có thể sẽ gây được sư quan tâm và chú ý ở thị tường Trung Quốc nhưng tại thị trường Việt Nam thì hầu hết các dòng chip của nhà sản xuất Đài Loan không được ưa chuộng lắm. Nguyên nhân của việc này là do những thông tin ‘đồn đại’ về chip của hãng này có chất lượng kém ổn định và sau thời gian sử dụng nó lại hoạt động nhanh hơn chip Snapdragon.

Như vậy, chúng ta sẽ còn phải chờ đợi thôn tin chính xác tư phía HTC thì mới kiểm định được độ chính xác của thông tin này.

Gợi ý cho bạn