Những cách sử dụng iPhone 6s hiệu quả nhất

Lượt xem: 1900

Những cách sử dụng iPhone 6s hiệu quả nhất

Bạn mới tậu cho mình một chiếc iPhone 6s thời thượng, và hot nhất hiện nay. Nhưng bạn vẫn đang loay hoay với cách sử dụng nó, bạn không biết phải làm như thế nào để sử dụng nó một cách hiệu quả nhất. Bài viết sau đây mình sẽ cho các bạn một số gợi ý về cách sử dụng iPhone 6s hiệu quả nhất. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết cùng mình nhé!

1.Hướng dẫn cách tắt/mở nguồn

  • Tắt nguồn cho iPhone 6s

Cách 1: Nhấn giữ nút nguồn và nút Home trong vòng 10 giây.

Cách 2: Nhấn giữ nút nguồn cho đến khi trên iPhone 6s của bạn hiện ra trên thanh power “ trượt để tắt nguồn”. Sau đó bạn gạt nút thanh nguồn từ trái sang phải.

  • Mở nguồn

Nhấn giữ nút nguồn cho tới khi xuất hiện logo Táo

Đối với máy iPhone 6s mới banh bắt đầu tiến hành setup các thông tin như ngôn ngữ, quốc gia, mạng wifi, 3G, …, tài khoản đăng nhập để máy setup theo iPhone khác đã có trước đó, cũng như backup các dữ liệu đồng bộ của bạn tới iPhone mới.

Để mở khóa bạn chỉ cần nhấn nút nguồn hoặc mút Home rồi kéo thanh trượt màn hình khóa là được.

2. Hướng dẫn sử dụng nút home

+ Duyệt các ứng dụng bạn đang mở bằng cách nhấn đúp nút Home rồi vuốt sang trái hoặc phải

+ Gọi Siri, trợ lý ảo trên hệ điều hành iOS đời cao, hoặc bật voice Control bằng cách nhấn và giữu nút home

+ Dùng cảm biến vân tay thay cho các thao tác nhập mật khẩu truyền thống.

3. Cách sắp xếp màn hình nền chính

Màn hình chính Home Screen là nơi chứa biểu tượng ứng dụng với bao nhiêu trang tùy ý. Để sắp đặt màn hình chính bạn có thể di chuyển một ứng dụng sang trang khác bằng cách nhẫn giữu biểu tượng đó chờ cho chúng rung rinh rồi kéo nó về bên cạnh màn hình thoe hướng bạn muốn đặt đến. Nhấn nút Home để lưu lại sắp đặt này.

4. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng nút trợ năng

Phím home ảo hay còn gọi là Assistive Touch là 1 tính năng khá hay trên iPhone được nhiều người sử dụng với nhiều tính năng hữu ích, thao tác nhanh hơn và cũng làm giảm tải nhiều cho phím home cứng. Tính năng này được tích hợp sẵn trên iPhone và mặc định bị tắt, các bạn không càn cài đặt thêm bất kì ứng dụng nào từ bên thứ 3 mà chỉ cần vào và kích hoạt Assistive touch lên và sử dụng.

Để bật tính năng này bạn cần làm theo các bước sau:

Settings => General => Accessiblity => Assistive Touch => Enable. Sau đó bàn trở lại màn hình nền chính sẽ thấy nút home ảo xuất hiện.

>> Tin tức liên quan: IOS 9.3 có hao pin không?

Gợi ý cho bạn