Một số điểm giống và khác của cặp đôi iPhone 5 và 5S

Lượt xem: 3694

1 số điểm giống và khác của cặp đôi iPhone 5 và 5S

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách phân biệt giữa iPhone 5 và 5s từ một số điểm khác nhau cơ bản nhất của 2 dòng sản phẩm iPhone mới nhất này.

1, Nút Home

Nút Home là một yếu tố để nhận biết giữa iPhone 5s so với iPhone 5 dễ dàng nhất, các bạn có thể quan sát hình bên dưới so sánh và biết được sự khác nhau giữa nút Home của 2 dòng sản phẩm này.

Theo hình ảnh trên các bạn có thể thấy nút home thường của điện thoại iPhone các phiên bản trước ở iPhone 5 so sánh với nút Home được trang bị thêm viền kim loại sáng bóng và điểm nổi trội là không có hình vuông bên trong của chiếc Smartphone iPhone 5s. Bên cạnh đó nút home của iPhone 5s được sở hữu công nghệ cảm biến dấu vân tay do đó bạn chỉ cần chạm là màn hính khóa sẽ tự mở còn iPhone 5 thì không.

2,Đèn flash

Đây là cách giúp các bạn có thể phân biệt được giữa iPhone 5 và 5s từ đằng sau tốt nhất , đối với chiếc điện thoại iPhone 5s cụm đèn flash được cải tiến lên là đèn flash kép được tích hợp 2 tông màu cho chất lượng hình ảnh chụp trong điều kiện trời tối và khi bật flash cho ánh sáng tốt và chân thật . Do đó cụm đèn flash của điện thoại iPhone 5s khi quan sát kỹ sẽ thấy 2 màu đèn hiển thị rõ rệt trong khi đó cụm đèn này trên chiếc iPhone 5 chỉ được sở hữu một đèn và là hình tròn.

 

Sự khác nhau giữa cụm đèn flash

3. Một số chi tiết khác để phân biệt iphone 5 và 5s khác nhau như thế nào như sau:

Đối với phiên bản iPhone 5s có thêm màu xám đen, điều này hoàn toàn thay đổi so với thế hệ iPhone 5 màu đen tuyền truyền thống. Thay vì ra mắt dòng sản phẩm iPhone 5s màu đen giống như chiếc iPhone 5 hay như tất cả các phiên bản trước đó thì nhà Táo lại cho ra đời thế hệ iPhone 5s màu xám đen mới lạ và độc đáo.

 

iPhone 5 ( trái) vs iPhone 5s (phải)

Chiếc điện thoại iPhone 5s có thêm phiên bản màu vàng sâm panh và đây cũng là một trong những phiên bản iPhone đầu tiên của nhà Táo có thêm phiên bản màu đặc biệt này

 

iPhone 5s có thêm màu vàng sâm panh

Như vậy, thông qua bài viết trên các bạn đã phân biệt được những điểm khác nhau về hai thiết bị iPhone 5 và iPhone 5S. Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn.

Gợi ý cho bạn