Mở iPhone không cần bấm nút home với phần mềm ảo

Lượt xem: 21538

Hướng dẫn cách mở khóa màn hình iphone không cần bấm nút home

 

Người xưa có câu : Của bền tại người. Và câu nói đấy đến giời đây vẫn được áp dụng. Nhiều người khi sử dụng iPhone muốn bảo quản trước máy của mình một cách đảm bảo nhất. Các phím chức năng bên ngoài máy iPhone của họ như nút nguồn, nút home là những nút thường hay được sử dụng để mở khóa hay tắt nguồn chiếc iPhone. Muốn giữ cho những nút này bền lâu, người sử dụng thường tìm nhiều cách để tăng độ bền cho nó. Trong số này có lẽ không thể thiếu đó là sử dụng các phần mềm hỗ trợ. Vậy hiện nay có phần mềm nào hỗ trợ để mở khóa chiếc iPhone tốt không. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mở iPhone không cần bấm nút home để các bạn có thể tăng độ bền, tuổi thọ các nút bên ngoài cho máy. 

 

Hơn nữa nếu abnj chơi game trên máy thì sẽ làm giảm phần nào tuổi thọ của chiếc iPhone vì vậy bạn có thể chơi game trên máy tính với những trò chơi của iPhone bằng cách chơi game của iphone trên máy tính.

Để mở khóa chiếc iPhone của các bạn không cần nút Home các bạn làm theo những bước sau: 

Bước 1 : Đầu tiên để thực hiện được yêu cầu chiếc iphone của bạn có ứng dụng Cydia ( tức là máy đã được jailbreak ). Sau đó các bạn vào ứng dụng cydia và download phần mềm : Remove background sau đó các bạn download về và cài đặt trên máy. Bạn cài đặt phần mềm này trên máy đồng nghĩa với việc bạn cũng sẽ có luôn activator ( ứng dụng để mở khóa máy không cần phím home ) 

 

 

+) Bước 2 : Các bạn vào setting sau đó kéo xuống chọn phấn activator. Ở trong phần này sẽ gồm các phần như : Anywhere, at home screen, in Application và at lock screen. Các bạn chọn vào Anywhere

 

+) Bước 3 : Trong phần anywhere bạn lựa chọn Double Tap clock. Với việc bạn chọn chức năng này khi bạn muốn mở khóa màn hình bạn chỉ cần click hai lần vào đồng hồ ngoài màn hình ) 

 

+) Bước 4 : Trong phần Double tap clock bạn kéo xuống dưới và lựa chọn dòng Sleep button. 

 

 

+) Bước 5 : Chọn xong bạn quay trở lại phần anywhere và kéo xuống dưới sẽ có phần status bar ( thanh ngan cột sóng và phần trăm pin)  Ở đây sẽ gồm các phần 

Double tap: Khi bạn lựa chọn chức năng này bạn sẽ thay thế phím Home hoặc phím Power. Các bạn vào mục này và lựa chọn phần Activate Switcher để kích hoạt chức năng 

Hold : Khi bạn sử dụng chức năng này, các bạn giữ phần status bar sẽ giống với việc bạn ấn vào nút Home của máy

Swipe left /right : Trong phần swipe left bạn lựa chọn Home button còn phần swipe right bạn lựa chọn remove background

Các bạn cài đặt 5 chức năng này như giống với cài đặt double tap clock bên trên. 

Với việc các bạn kích hoạt các chức năng bên trên giờ đây bạn sẽ mở iphone không cần bấm nút home nữa. Các thao tác đơn giản và rất dễ thực hiện. Chúc các bạn cài đặt thành công.

Gợi ý cho bạn