Lỗi 3 khi restore iphone giờ đã có thể sửa

Lượt xem: 3467

Hướng dẫn cách sửa lỗi 3 khi restore iPhone 5

Restore là quá trình khôi phục được khá nhiều người sử dụng, tuy nhiên không phải lúc nào cũng sẽ thành công, trong quá trình đó vẫn có thể gặp lỗi, sau đây, hãy thử tìm hiểu về lỗi 3 khi restore iPhone.

Lỗi 3 khi restore iPhone 5

- Lỗi khi các bạn tiến hành restore cho điện thoại iPhone 5 lỗi 3 từ phần mềm iTunes thường xuyên xảy ra nhất là đối với các dòng máy iPhone chạy trên hệ điều hành iOS 7 và ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra các cách thử khắc phục được kiến nghị:

- Lỗi phần mềm iTunes báo 3 khi tiến hành restore hay cập nhật lên hệ điều hành iOS mới thường bị treo tạo. Mặc dù khi máy báo đã chạy được hơn 30% vì vậy chúng ta sẽ bỏ qua 1 số nguyên nhân về đường truyền tuy nhiên nếu bạn nghi ngờ về tín hiệu dây cáp và cổng kết nối USB bị lỏng lẻo thì các bạn có thể thay dây và cổng kết nối mới.

- Sau khi restore iPhone các bạn phải đảm bải 2 yếu tố sau đây:

+ Thứ nhất: Bản firware phải là phiên bản phù hợp với đời máy và đúng với hệ điều hành máy tính mà bạn đang chạy, và quá trình download về không bị gián đoạn hoặc các bạn có thể để phần mềm iTunes tự tải về.

+ Thứ hai : Phần mềm iTunes phải là phiên bản mới nhất.

- Nếu bạn đang tiến hành restore iPhone ở chế độ thường hay restore ở chế độ DFU mode thì vẫn nên thử lại cách đưa điện thoại Phone về DFU mode sau đó mới tiến hành restore lại máy thêm một lần nữa xem sao nhé.

- Một số ý kiến cho rằng lỗi 3 khi restore iPhone 5 nguyên nhân chính là do cụm đèn flash của thiết bị nóng nên dẫn đến tốc độ ghi và xóa chậm nên máy báo lỗi 3 này. Các bạn có thể khắc phục bằng cách là cho iPhone vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 20 phút  rồi sau đó lấy ra và tiến hành đưa máy về chế độ DFU mode rồi tiếp tục restore lại.


Đưa máy về chế độ DFU mode

- Trước khi thực hiện restore thì phải đảm bảo máy còn tối thiểu 50% dung lượng pin, và bộ nhớ trống phải còn 3Gb vì nguyên nhân lỗi này có thể do máy bị hết pin hay do không đủ bộ nhớ để lưu trữ.

- Bên cạnh đó một người lại khắc phục được lỗi này khi tiến hành cài lại hệ điều hành cho thiết bị máy tính của mình vì có thể do phần mềm iTunes cũ bị lỗi. Vì vậy, các bạn nên thử qua một chiếc máy tính khác hoặc cài lại phiên bản itunse mới nhất về cho máy tính của mình.

- Nếu trong trường hợp bạn đã thử làm theo tất cả các phươg pháp trên mà vẫn không khắc phục được bạn thì bạn hãy thử restore lại iPhone thêm một vài lần nữa xem sao Nếu vẫn không được thì có thể do lỗi phần cứng gây ra, đối với cách này thì cách duy nhất mà bạn có thể làm là đưa đến một trung tâm sửa chữa có uy tín để được kiểm tra và sửa chữa tuy nhiên các bạn sẽ tốn khá nhiều chi phí đấy .

Chúc các bạn có thể thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn