LG G4 mấy phiên bản bộ nhớ

Lượt xem: 1678

LG G4 mấy phiên bản bộ nhớ

LG G4 là siêu phẩm mà LG tung ra thị trường vào năm nay. Tuy nhiên, nếu như Samsung hay Apple và HTC điều đã đưa ra các sản phẩm bật nhất của mình. Thì đến hiện tại LG cũng chỉ mới bắt đầu chuẩn bị được bán ra thị trường. Vậy LG G4 mấy phiên bản bộ nhớ khi bán tại thị trường Việt nam. Chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

1. LG G4 chỉ có một phiên bản bộ nhớ duy nhất

- Không như các hãng như Samsung hay Apple điều có nhiều phiên bản bộ nhớ cho sản phẩm của mình. LG chỉ tung ra một phiên bản LG G4 duy nhất, với phiên bản 32 GB. Đây là một phiên bản có bộ nhớ trong khá là lớn và có thể được hỗ trợ thêm bộ nhớ ngoài lớn tương đương với một ở cứng di động cho máy tính.

LG G4 mặt trước và sau

- Như vậy với một phiên bản bộ nhớ trên thì LG cũng đã tin tưởng bộ nhớ này sẽ đủ để người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu. Bởi với một dung lượng bộ nhớ lên đến 32 GB thì nó là khá lớn và bạn cũng không cần thiết sử dụng thêm thẻ nhớ ngoài, nếu bạn không lưu trữ quá nhiều dữ liệu trong chiếc thoại LG G4 này.

2. LG G4 có nên có thêm nhiều phiên bản với bộ nhớ khác nhau

- Với một phiên bản LG G4 32 GB thì nó quả thật chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Bởi vì dù đã được hộ trợ thêm một bộ nhớ ngoài để tăng thêm dung lượng nhớ cho LG G4. Song nó cũng khá lãng phí đối với những ai ít khi lưu trữ dữ liệu trong thiết bị.

- Không chỉ với một bộ nhớ 32 GB, thì chi phí để gắn bộ nhớ trên sẽ khiến cho LG G4 đội thêm chi phí và làm giá bán tăng cao, chính vì vậy nó sẽ là một trong những yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến giá thành của sản phẩm.

LG G4 trên tay người dùng

- Đồng thời, đối với một người ít khi lưu trữ dữ liệu trên điện thoại di động, thì với dung lượng nhớ 32GB sẽ quá lãng phí tài nguyên của máy. Như vậy, nếu LG G4 có thêm phiên bản 16 GB thì nó sẽ hợp lý hơn và giảm đươc giá thành bán ra ở phiên bản này.

- Song ngược lại, với một người sử dụng LG G4 và thường xuyên lưu trữ nhiều thông tin, thì bạn có thể dễ dàng hỗ trợ cho LG G4 một thẻ nhớ nhớ ngoài có dung lượng khá khủng lên đến 2TB. Ngoài ra, với việc tích hợp tính năng LG AirDrive sẽ cho bạn có thể lưu trữ khá nhiều dữ liệu trên LG thông qua mạng internet. Đồng thời biến chiếc điện thoại LG G4 này thành một ổ cứng di động không dây cho máy tính của bạn.

Ứng dụng Air Drive trên LG G4

- Như vậy, với một bộ nhớ 32GB duy nhất, thì LG G4 đã tích hợp thêm ứng dụng LG AirDrive cho việc lưu trữ thông tin, cùng với bộ nhớ ngoài lên đến 128 GB, sẽ đáp ứng cho việc sử dụng LG G4 hiệu quả.

- Hiện nay, giá bán của LG G4  tại thị trường Việt Nam hiện chưa có thông tin, song nó được dự đoán là từ 11 đến 14 triệu. Như vậy, với một mức giá trên bạn sẽ có thể sở hữu một chiếc điện thoại với cấu hình mạnh mẽ của vi xử lý Sapdragon 808 với lõi 6 nhân và 3 GB cho Ram. Vì thế, với một dung lượng bộ nhớ trong không quá lớn cũng không quá nhỏ trên, cùng ứng dụng LG AirDrive khá tuyệt vời, thì LG G4 là một smartphone rất đáng để dùng.

Kết

Với việc thiết kế phiên bản với một dung lượng nhớ không quá cao, thì LG cũng đã hỗ trợ thêm một khe nhớ với dung lượng lên đến 128 GB cho LG G4. cùng với cấu hình mạnh mẽ mà G4 đem lại, thì LG G4 sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm hơn là một vài phiên bản dung lượng nhớ khác nhau.

Gợi ý cho bạn