Làm sao cài Activator cho iPhone 5s

Lượt xem: 1709

Hướng dẫn cài đặt Activator cho iPhone

Hiện tại, nút Home trên chiếc điện thoại iPhone của bạn đã có dấu hiệu bị hư hỏng và nó không còn hoạt động nhanh nhạy như trước được nữa, vì vậy mỗi lần thoát ra khỏi ứng dụng thì bạn phải chờ đợi và đôi khi điều này làm cho bạn cảm thấy rất khó chịu. Để có thể khắc phục được điều này, bạn có thể sử dụng Activator để thay thế cho nút Home, và sau đây là cách cài đặt Activator cho iPhone 5s.

Cài đặt Activator cho iPhone

- Nếu muốn setting được Activator thì việc đầu tiên các bạn cần jailbreak cho thiết bị của mình. Và lý do iPhone 5S không cài được Activator đó chính là vì chưa jailbreak. Nếu bạn không muốn jialbreak cho thiết bị của mình thì bạn có thể vào phần setting --> chọn cài đặt chung --> và bấm chọn mục trợ năng để có thể bật nút Home ảo lên để dùng .

- Activator là ứng dụng giúp bạn trở về màn hình homepage và không cần phải thực hiện nhấn nút Home. Có thể nói đây là ứng dụng thu hút được nhiều người dùng bởi tính tiện lợi của nó mang lại. Nó có thể khiến cho người dùng có cảm giác đây là 1ứng dụng Apple mặc định mà không phải là ứng dụng Cydia.

- Activator được setting kèm theo với SBSettings, nếu trong trường hợp máy của bạn đã dùng SBSettings rồi thì trong thiết bị đã có Activator, còn nếu trong trường hợp chưa có bạn có thể truy cập vào Cydia tìm kiếm “SBSettings” để setting cho máy.

Các bạn có thể cài Activator cho điện thoại iPhone 5/ 5S như sau.

Bước thứ 1 : Click vào AnyWhere trên dòng đầu tiên

 

Click vào AnyWhere trên dòng đầu tiên

Bước thứ 2 : Sau đó tìm đến dòng Lock Screen và bấm chọn Double Tap Clock, setting chức năng các bạn kích đúp vào đồng hồ ngoài màn hình.

 

 Bấm chọn Double Tap Clock

Bước thứ 3 : Tiếp theo tìm chọn đến dòng Sleep Button

 

Chọn đến dòng Sleep Button

Bước thứ 4 : Sau đó, bạn quay trở lại chọn Status Bar ( là cột song và pin của iPhone)

Bước thứ 5 : Khi sử dụng ứng dụng Activator các bạn cần lựa chọn tùy chọn

Tại Double Tap các bạn click chọn Activate Switcher > chọn vào Status Bar tương ứng sau đó bạn thực hiện nhấn hai lần vào nút Home.

Tại Hold click chọn Sleep Button. Khi nhấn và giữ thanh Status Bar sẽ giống với việc bạn nhấn nút nguồn và màn hình sẽ tắt.

Tại Swipe Left click chọn Home Button, khi các bạn thực hiện thao tác vuốt tay từ phải qua trái nó tương đương với việc các bạn nhấn nút Home trở về màn hình chính.

Tại Swipe Right các bạn cần giữ nguyên là SBSetting, khi bạn thực hiện việc vuốt tay từ trái qua phải của thanh Status thì ngay sau đó ứng dụng SBSetting sẽ hiện lên. Như vậy là bạn đã hoàn tất các bước setting Activator rồi.

Nếu trong trường hợp chiếc điện thoại iPhone của bạn dùng đã được thời dài và máy chạy chậm đi rất nhiều thì bạn nên setting thêm Activator để máy có thể sử dụng được tối đa công năng của nó nhé. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công việc cài Activator cho điện thoại iPhone của mình.

Gợi ý cho bạn