Khám nghiệm Sony Xperia E1 có camera trước không

Lượt xem: 1965

Chụp ảnh bằng camera trên Sony Xperia E1 có gì nổi bật

Sony Xperia E1 được đánh giá là chiếc điện thoại thuộc phân khúc giá rẻ, bên cạnh đó chiếc điện thoại này còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Một trong những tính năng mà nhiều người dùng muốn biết về chiếc điện thoại này chính là chụp ảnh trên chiếc điện thoại này có đẹp không, liệu Sony Xperia E1 có camera trước không?

1. Sony Xperia E1 có camera trước?

- Hầu như những chiếc điện thoại hiện nay đều hỗ trợ cho người dùng sử dụng camera trước để thực hiện cuộc gọi video hay chụp ảnh tự sướng. Tuy nhiên chiếc điện thoại Sony Xperia E4 có vẻ khiến nhiều người dùng thất vọng vì nó hoàn toàn không có camera trước.

- Thiết kế mặt trước của chiếc điện thoại này chì có màn hình rộng 4 inch, ba phím cảm ứng cũng được hãng Sony tối giản ngay trên màn hình cảm ứng, thay vào đó là một đèn Led thông báo khi có tin nhắn hay có cuộc gọi. Bạn có thể thấy thiết kế mặt trước chiếc điện thoại này không hề có phần cho camera trước, có lẽ điều này sẽ khiến nhiều người dùng thất vọng.

2. Camera sau của Sony Xperia E1 có gì nổi bật?

- Sony Xperia E1 chỉ có camera sau sở hữu độ phân giải 3.15MP nên hình ảnh chụp từ chiếc điện thoại này cũng đạt ở mức độ bình thường. Camera của chiếc điện thoại này không hỗ trợ đèn flash nên chụp ảnh khi điều kiện thiếu ánh sáng cũng không tốt. Tuy nhiên những chêc độ chụp ảnh nâng cao như tự động lấy nét, nhận diện khuôn mặt và nụ cười đồng thời tích hợp chế độ chống rung hiệu quả.

- Là sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ nên camera của chiếc điện thoại này không được nàh sản xuất quan tâm nhiều. Việc trải nghiệm camera trên chiếc điện thoại này cũng không có gì thú vị, tốc độ chụp cũng khá chậm chạp và tính năng quay video trên chiếc điện thoại này cũng không có gì là nổi bật.

- Xem giá Xperia Z3 tại : https://sangtips.name.vn/#sony-xperia-z3-docomo-3717.html

- Một số hình ảnh chụp từ camera của Sony Xperia E1:

- Video quay từ Sony Xperia E1:

 

- Nhìn chung camera chiếc điện thoại này không làm người dùng hài lòng. Nhưng không phải vì vậy mà chiếc điện thoại này kém phần nổi bật, những tính năng giải trí trên Xperia E1 cũng rất tốt và khiến nhiều người ưng ý.

3. Kết luận:

Tóm lại với câu hỏi Sony Xperia E1 có camera trước không thì chắn có lẽ sẽ khiến thất vọng, camera trên chiếc điện thoại này không được chú trọng. Tuy nhiên nếu bạn thật sự quan tâm chiếc điện thoại này thì bạn có thể tìm hiểu về chất lượng điện thoại Sony Xperia E1 có tốt không để hiểu rõ hơn.

Gợi ý cho bạn