Asus zenfone của nước nào sản xuất và bảo hành

Lượt xem: 61414

Tìm hiểu xuất xứ của dòng điện thoại Asus Zenfone.

Ngày nay, sự phát triển của điện thoại khá phong phú và đa dạng trên thị trường. Với sự phát triển khá nhanh nên người dùng có nhiều lựa chọn hơn. Vì sự phát triển mạnh mẽ này mà nhiều dòng điện thoại ra đời khiến người dùng chưa thể cập nhật được hết. Cái tên zenfone còn khá là xa lại với nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam. Tuy nhiên khi nhắc đến Asus thì nó lại có vị thế nhất định trong lòng người tiêu dùng ở dòng điện tử máy tính.Đây chính là hãng đã sản xuất ra dòng smartphone mang cái tên zenfone ở trên. Vậy điện thoại Asus zenfone của nước nào sản xuấtchúng ta hãy tìm hiểu nhé.

Việc xuất sứ ở đâu cũng thể hiện được một phần uy tín của chiếc điện thoại đó. Vì vậy mà việc người dùng tìm hiểu về đất nước sản xuất chiếc điện thoại asus zenfone là điều khá dễ hiểu. Với hãng sản xuất Asus đã xuất hiện khá lâu ở Việt Nam thì nhiều người hẳn đã biết đây là hãng có xuất sứ từ Đài Loan. Vì vậy điều tất yếu là điện thoại asus zenfone cũng là chiếc điện thoại đến từ đất nước to lớn Đài Loan.

Thế hệ asus zenfone được tung ra vào thị trường Việt Nam từ những ngày đầu tháng 4/2014.Đây là thời điểm khá nhạy cảm của thị trường smartphone bấy giờ. Thị trường lúc đó khá bão hòa với sự phát triển đa dạng của nhiều dòng điện thoại. Tuy nhiên, zenfone lại nhanh chóng tạo ra sự mới mẻ trong thị trường smartphone. Vậy điều gì đã làm cho chiếc điện thoại đến từ một đất nước vốn không được đánh giá cao về công nghệ như Đài Loan đem lại:

Về giá cả: Asus zenfone đã nhanh chóng tạo ra một phân khúc giá rẻ ở smartphone chứa đựng nhiều tính năng tốt. Với giá chỉ giao động từ 2 đến 6 triệu đồng đã làm cho người tiêu dùng Việt Nam thật sự ấn tượng với asus zenfone. Mặc dù giá bán tại thị trường Việt Nam còn cao hơn cả ở Trung quốc do phải chịu sự chi phối của các nhà mạng ở Trung Quốc.

Chủng loại: Asus Zenfone đã phát triển với 3 thế hệ liên tiếp nhau và phát triển dần về công nghệ cũng như giá bán. Vì vậy mà người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong phân khúc giá rẻ của zenfone.Về mặt thiết kế: asus đã khá cầu kỳ và đầu tư vào thiết kế của zenfone nên nó khá đẹp mắt và hoàn hảo. Với hình dáng cho đến bên trong sản phẩm. Ngoài ra máy còn khá đầu tư vào thiết kế và trang bị camera có công nghệ cao, cấu hình lớn và bộ nhớ trong rộng giúp cho máy có thể chạy các ứng dụng một cách mượt mà, đồng thời nó cũng được trang bị với dung lượng pin khá tốt.

Qua đây chúng ta đã biết được Asus zenfone của nước nào sản xuất? Và từ đây có thể biết được nhiều đặc điểm hơn của sản phầm này. Hi vòng, khi biết được xuất xứ sản xuất của zenfone người dùng sẽ an tâm hơn khi mua sản phầm này.

Gợi ý cho bạn