Hướng dẫn mod giao diện cho iphone bằng ifunbox

Lượt xem: 4901

Cách cài theme cho điện thoại iPhone bằng ifunbox

Bạn muốn thay đổi phong cách  của mình trong các cuộc trò chuyện bằng cách dùng các bộ đồ đẹp đẽ? Như vậ, thì chiếc điện thoại iPhone của bạn cũng được trở nên xinh đẹp và khác lạ hơn khi các bạn tiến hành thay đổi theme cho chú dế yêu của mình.  Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thay đổi themes trên iPhone một cách dễ dàng nhất, đó là cách cài mod theme cho iPhone bằng iFunbox. 

Các bạn có thể biến chiếc điện thoại iPhone của mình trở nên sang trọng lịch sự hoặc trở nên dễ thương hơn tùy theo sở thích của bạn.Tuy nhiên không phải ai cũng đã biết cách để có thể thay đổi themes cho thiết bị của mình, đặc biệt là người mới sử dụng điện thoại iPhone. 

 

Cài theme cho điện thoại iPhone bằng ifunbox

 

Để có thể cài theme cho điện thoại iPhone bằng ifunbox, việc đầu tiên đó là bạn cần tiến hành kiểm tra các vấn đề sau đây để quá trình setting được tiến hành một cách thuận lợi nhất:

Thứ nhất: Kiểm tra lại tốc độ đường truyền kết nối mạng (wifi, 3G), tốt nhất các bạn nên lựa chọn địa chỉ kết nối wifi ổn định và mạnh.

Thứ hai: Kiểm tra xem thiết bị đã được cài Winterboard hay chưa?  Nếu chưa cài thì các bạn cần phải tiến hành setting Winterboard trước đã. Việc cài đặt Winterboard cũng rất đơn giản và nhanh chóng vì vậy các bạn không cần quá lo ngại. Chỉ cần các bạn lựa chọn vào ứng dụng Cydia ở menu màn hình chính, sau đó tìm kiếm cụm từ “Winterboard” rồi bắt đầu tiến hành cài đặt vào điện thoại Phone nhé.

Để cài theme cho điện thoại iPhone bằng ifunbox tiến hành theo các bước như sau:

Bước thứ 1: Tải themes mà các bạn muốn cài đặt về điện thoại iPhone và sau đó tiến hành giải nén. Các bạn cũng có thể tìm kiếm thêm những mẫu themes đẹp ở trang web sau: iPhonethemes.info/

Một số mẫu như sau:

 

Một số mẫu theme đẹp

Một số mẫu themes đẹp

Bước thứ 2: Tiến hành mở truy cập vào theo địa chỉ: i-funbox.com và tải ifunbox về máy tính của mình theo như hình bên dưới đây:

 

Mở truy cập vào: i-funbox.com

Bước thứ 3: Tiếp theo sau đó là mở ifunbox mà bạn vừa cài đặt trong máy tính và truy cập vào mục Raw file system, sau đó lựa chọn theo đường dẫn sau: var/mobile/appilications/winterboard/library và tiếp tục kéo file themes bạn vừa tải về vào mục themes mới này.

 

Mục themes mới

Bước thứ 4: Trên giao diện màn hình chính của điện thoại iPhone, bạn vào mục setting > sau đó lựa chọn winterboard > chọn tiếp select themes > chọn theme mà bạn muốn thực hiện cài. Chỉ cần làm như vậy là các bạn đã hoàn thành xong việc cài theme mới về cho iPhone của  mình rồi.

Sau đó bạn quay trở về màn hình chính thông qua phím Home thân thuộc của chiếc điện thoại iPhone và sau đó cảm nhận diện mạo mới của chiếc điện thoại iPhone của mình thôi. Chắc chắn khi nhìn chiếc điện thoại của mình với giao diện mới các bạn sẽ nhận ra sự thay đổi vô cùng tuyệt vời đấy. Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn thêm nhiều themes theo các chủ đề khác nhau như: động vật, phong cảnh,  hoa cỏ, tình yêu hay thậm chí là các themes động. Tuy nhiên, các bạn lưu ý việc sử dụng themes động sẽ khiến cho chiếc điện thoại iPhone của bạn nhanh hết pin hơn đấy.

 

Chọn Winter Board để cài

Tiếp theo chọn Theme

Diện mạo mới của chiếc điện thoại iPhone

Hiện tại, trên kho ứng dụng có rất nhiều themes free cho dòng điện thoại iPhone vì vậy mà các bạn có thể tìm kiếm một cách rất dễ dàng. Các bạn chỉ cần bỏ ra 1 chút công sức và thời gian là có thể thay đổi được diện mạo cho chiếc điện thoại iPhone cao cấp của mình rồi. Khi nhìn thấy vẻ ngoài của chiếc điện thoại iPhone của mình được thay đổi một cách đáng kể thì chắc hẳn các bạn cũng sẽ thêm yêu mến chú dế yêu của mình nhiều hơn đấy.

Việc thay đổi themes không hề mất nhiều thời gian và công sức của bạn vì vậy các bạn hãy từ từ tìm kiếm nhiều themes mới nhất và đẹp nhất để thường xuyên thay đổi cho chiếc điện thoại iPhone của bạn nhé. Chúc bạn có thể thực hiện thành công khi cài theme cho chiếc điện thoại iPhone của mình bằng ifunbox.

Gợi ý cho bạn