Hướng dẫn dùng cydia trên iPhone 6 Plus

Lượt xem: 1680

Hướng dẫn các bước gỡ bỏ ứng dụng trên cydia đã cài đặt vào máy iPhone 6 Plus 

Các bạn có thể áp dụng phương pháp gỡ bỏ những app đã cài trên cydia iPhone 6 plus với tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành iOS 7 hoặc có thể là phiên bản hệ điều hành cao hơn.

Gỡ bỏ ứng dụng trên cydia đã cài đặt vào máy iPhone 6 plus 

- Nếu trong trường hợp các bạn muốn gõ bỏ các ứng dụng mà mình đã cài trong Cydia của điện thoại iPhone 6 Plus theo cách thông thường thì các bạn chỉ cần nhấn giữ icon và chờ cho đến khi nào nó rung và có hình chữ "X" xuất hiện ở bên cạnh thì nhấn tắt, tuy  nhiên đối với các ứng dụng được download về từ Cydia thì sẽ không hiển thị dấu "x" ở bên cạnh các icon.

Các ứng dụng tải từ Cydia thì không có dấu "x"

- Việc các bạn tiến hành gỡ bỏ các ứng dụng được cài đặt từ trong nguồn Cydia không hề giống với việc bạn thực hiện gỡ bỏ ứng dụng cài từ kho ứng dụng Appstore vì đối với trường hợp này thì các bạn cần phải cài thêm vào thiết bị của mình một phần mềm giúp quản lý và xóa bỏ các ứng dụng từ nguồn cydia này, đó chính là phần mềm CyDelete7.

Xem thêm:iPhone 6 lock world chính hãng giá tốt 2015

- Để có thể cài đặt được ứng dụng CyDelete7 này trên iPhone 6 plus thì không khó giống như một số những ứng dụng bạn đã cài đặt trong chương trình Cydia. Tại đây, các bạn chỉ cần truy cập vào phần tìm kiếm( search) sau đó gõ vào từ khóa "CyDelete7" .Lúc này, ứng dụng sẽ hiện ra và nhiệm vụ của bạn là nhấn và chọn vào install là được. Tiếp theo, bạn chờ cho máy chạy xong và thực hiện khởi động lại iPhone 6 Plus của mình là được.

Cài đặt CyDelete7

- Sau khi các bạn đã thực hiện xong việc setting và khởi động lại điện thoại iPhone 6 Plus, lúc này các bạn sẽ tìm thấy biểu tượng của ứng dụng CyDelete7 nằm ngay trên màn hình chính của điện thoại iPhone 6 Plus.

- Và tiếp theo, các bạn cần lựa chọn các ứng dụng được cài đặt từ Cydia mà bạn muốn xóa bỏ đi theo trình tự hai bước dưới đây:

+ Bước thứ 1. Đầu tiên các bạn cần thực hiện ấn giữ trên bất kỳ ứng dụng nào đã được tải về từ Cydia trên màn hình chính của chiếc điện thoại iPhone 6 Plus. Sau đó, các bạn chờ cho đến khi nó lắc lắc và xuất hiện hình dấu "X" giống như cách các bạn thực hiện xóa ứng dụng thông thường. Cuối cùng là click chọn vào biểu tượng "X" để xóa 

+ Bước thứ 2. Tiến hành click chọn vào dấu "X" để thực hiện việc xóa giống như các bạn thực hiện xóa các ứng dụng bình thường là được

Chỉ cần làm theo hai bước đơn giản như trên là các bạn đã có thể thực hiện gỡ bỏ ứng dụng đã cài trên cydia iPhone 6 Plus của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với ứng dụng CyDelete7 đã setting trong máy thì những lần sau các bạn sẽ xóa được những app đã được cài đặt trong trình duyệt Cydia như các ứng dụng setting trong Appstore. Chúc các bạn thực hiện thành công!

nguồn: https://sangtips.name.vn/#iphone/iphone-4s/

Gợi ý cho bạn