Dùng iPhone 4s lock có tốt không có lỗi gì không

Lượt xem: 16727

iPhone 4s lock giá tốt nhưng dùng có tốt không

- Hiện tại trên thị trường dòng iPhone 4s lock giá rất tốt chỉ tầm dưới 5 triệu là bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc iPhone 4s lock mới và sáng bóng, Nhưng iPhone 4s lock có tốt không và có lỗi gì không.

- Dùng iPhone 4s lock có tốt không


+ Thật tế iPhone 4s lock hoàn toàn có cấu tạo và chất lượng như hàng world chỉ là được bán ra do nhà mạng của một quốc gia nào đó và là bản được cài đặt chỉ có thể sử dựng duy nhất sim của nhà mạng đó mà thôi . 

+ Vậy tại sao iPhone 4s lock lại rẻ hơn nhiều so với bản world: giá của iPhone 4s lock tốt là do giá bán ra của các phiên bản iPhone lock thường sẽ rẻ hơn 1 nữa so với các dòng world nhưng đi kèm hợp đồng ràng buộc nhà mạng sử dụng dịch vụ. Nhưng nếu khách hàng sau khi sử dụng không hài lòng sau đó hủy hợp đồng thì sẽ bán lại máy cho nhà buôn hoặc một mánh khóe mua hàng nào đó mà họ có thể mua được số lượng không giới hạn iPhone 4s lock nhà mạng với giá tốt sau đó mang về nước bán lại và thế là giá rẻ hơn nhiều so với hàng world cùng đời .

+ Sau khi mang các máy iPhone 4s lock về Việt Nam nhà buôn chỉ cần bỏ thêm 200 nghìn để mua thêm sim ghép để dùng là đã có thể dùng sim nhà mạng Việt bình thường, ngoài ra còn các cách unlock khác như unlock bằng phần mềm, mua code để lên world.

- Dùng iPhone 4s lock có lỗi gì không


+ Dùng iPhone 4s lock lên iOS 7 nếu dùng sim ghép sẽ gặp 1 số lỗi : kiểm tra tài khoản, nhắn tim 11 số không được, lỗi danh bạ, lỗi 3g...

+ iPhone 4s dù có unlock bằng phần mềm hay dùng sim ghép sóng điện thoại vẫn không thật sự tốt bắt sóng và wifi khá yếu.

+ Nếu mua code cho iPhone 4s lock lên world sẽ gặp một số khó khăn về imei khóa nếu người chủ trước báo mất máy với nhà mạng, và phí mua code cũng không thân thiện lắm trên 1 triệu 1 code.

+ Thường nếu dùng iPhone 4s lock sẽ phải jailbreak để unlock bằng phần mềm và cài một số ứng dụng hộ trợ unlock nên máy chạy sẽ không ổn định lắm .

Gợi ý cho bạn