Có sim nhưng iphone báo không có dịch vụ

Lượt xem: 3610

Cách sửa lỗi iPhone 4, 4s, 5 báo lỗi không có dịch vụ (No service)

Khi sử dụng các dòng iPhone khóa mạng thì người dùng thường gặp phải hiện tượng báo lỗi như iPhone 4s báo không có dịch vụ hay no service... vì thiết bị chưa được unlock hay quá trình mở khóa bị lỗi. Vậy khi gặp lỗi iPhone báo không có dịch vụ thì phải làm thế nào?

 

Lỗi iPhone 4, 4s, 5 báo lỗi No service

Đối với những chiếc điện thoại iPhone 4,4s hay 5 quốc tế hay khóa mạng mà khi cá bạn lắp sim vào mà trên màn hình máy báo searching rồi sau đó lại hiển thị no service thì bạn thực hiện khởi động lại máy, hoặc bạn cũng có thể tháo khay sim và sim ra để kiểm tra máy nếu nó còn sử dụng được thì bạn tiến hành vệ sinh sau đó cho lắp lại vào máy nếu vẫn không được thì bạn vào cài lại cài đặt mạng như hình dưới đây.

 

Cài đặt lại mạng chọn setting> chọn Genral

+ Tuy nhiên nếu vẫn không được thì các bạn chỉ còn restore lại máy đối với máy quốc tế nếu không được thì có thể do thiết bị đã hỏng phần cứng.

+ Đối với các thiết bị đã jailbreak thì các bạn chú ý các phần mềm mới được cài đặt trước đó thiết bị vẫn có sóng hiển thị như bình thường nhưng thời gian gần đây lại xảy ra hiện tượng bị mất sóng và tắt hẳn thì các bạn cần chú ý đến các phần mềm mới được cài trong cydia. Các bạn hãy tiến hành xóa hết chúng đi và sau đó thử khởi động lại.

- Hiện tượng  khi điện thoại iPhone 4, 4s, 5 báo không có dịch vụ xảy ra ở hầu hết các máy iPhone khóa mạng vì máy bạn chưa được mở khóa hay quá trình unlock có lỗi thì thiết bị vẫn chưa được mở khóa thành công và có mạng nên bạn cần tiến hành mở khóa lại nếu bạn dùng sim ghép để unlock thì hãy nghĩ đến việc sim ghép bị hư hỏng hay không được hộ trợ với hệ điều hành mà máy bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, nếu mở khóa bằng code thì các bạn kiểm tra lại bằng cách truy cập vào trang test imei  và kiểm tra xem đó đã là phiên bản máy world hay chưa sau đó tiến hành restore máy lại thêm một lần nữa nếu vẫn chưa được thì là do thiết bị hỏng phần cứng.

Gợi ý cho bạn