Chi tiết về cài Cydia cho iPhone 4s iOS 8.1.1 cho bạn

Lượt xem: 3013

Hướng dẫn cài đăt Cydia cho iPhone 4s IOS 8.1.1

iPHone là một trong những dòng máy thuộc nhà sản xuất nỏi tiếng trong làng công nghệ. Đó là Apple. Đây là hãng công nghệ cung cấp một kho ưng dụng khổng lồ cho người dùng. Vì vậy mà khi sở hữu một chiếc iPhone thì người dùng có thể tha hồ sử dụng các ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng của con người là vô tận nên dù kho ứng dụng rất lớn nhưng người tiêu dùng vẫn luôn muốn mở rộng và tìm kiếm các ứng dụng của bên thứ 3. Đề làm được điều này thì iPhone cần phải thực hiện cài đặt Cydia trên máy. Sau đây là hướng dẫn cài đặt Cydia cho iPhone 4s IOS 8.1.1.

1. Công tác chuẩn bị để thực hiện cài đặt Cydia:

Để cho việc cài đặt Cydia được thực hiện tốt và thành công trên iPhone 4s chạy hệ điều hành IOS   8.1.1 thì người dùng cần phải chuẩn bị đầy đủ các yếu tố như sau: 

Chuẩn bị một chiếc máy tính có kết nối với mạng internet. 

Tiến hành tải về và cài đặt Itunes mới nhất hiện nay tại trang chủ của Apple theo đường link sau đây

http://www.apple.com/itunes/download/

Thực hiện tải các tiện ích Jailbreak cho phiên bản IOS 8.1.1 đang dùng trên iPhone 4s của bạn

https://drive.google.com/file/d/0B66Eo6m7RmeEUlhLbVo4U2RweVk/view?usp=sharing

2.Các bước để thực hiện cài đặt

Bước 1: Thực hiện mở wifi trên iphone 4s lên bằng cách vào mục Cài Đặt => Chọn Kết Nối Wifi => Chọn Mở
Bước 2: Thực hiện chuyển chế độ trên iPhone sang chế độ máy bay theo các thao tác sau Cài đặt – Chế độ máy bay – Bật
Bước 3: Thực hiện tắt Passcode trên iPhone 4s đi như sau Cài đặt – Chung – Touch ID & Passcode – Tắt. Sau đó thực hiết cả chế độ tìm iPhone đi bằng cách vào Cài đặt – iCloud – Find my iPhone ( Tìm iphone ) – Tắt. Lưu ý là trong trường hợp máy bạn có tài khoản Icoud thì bạn cần phải đăng nhập mật khẩu để thực hiện tắt đi chức năng My Iphone nếu như nó đã được kích hoạt trước đó.
Bước 4:  Thực hiện mở iTunes trên máy tính lên và thực hiện kết nối với iPhone thông qua dây cáp kết nối ở cổng USB. Chúng ta cần chờ đội một chút để cho máy tính nhận dạng ra được thông tin của iPhone thông qua Itunes.
Bươc 5: Thực hiện giải nén công cụ jailbreak mà bạn đã tải về lúc trước. Lúc mở ra thì tệp của file giản nén sẽ có thên là : TaiGJBreak_EN_1201. 


 

Phần mềm TaiGJBreak_EN_1201. 

Trên màn hình chúng ta sẽ thấy được các thông số của TaiG jailbreak được hiện nên trên màn hình. 

Bước 6: Nhấn chọn vào nút Start ở giữa  có màu sáng xanh lá cây.


Nhấn vào star để thực hiện

Bước 7: Đợi máy ttinh  thực hiện công việc Jailbreak cho iPhone 4s.
Sau khi máy đã chạy hết 100% thì chúng ta cần phải thực hiện khởi động lại Iphone. Khi máy được khởi động trở lại chúng ta cần phải tìm Cydia xem đã cài đặt thành công hay chưa. 

Một lưu ý nhỏ là trong quá trình thực hiện Jailbreak thì người dùng không được tháo Jack hay ngắt kết nối điện thoại với máy tính.
Với những hướng dẫn cài đặt Cydia cho iPhone 4s IOS 8.1.1 ở trên, chúng ta có thể tự thực hiện cài đặt một cách dễ dàng. Với Iphone 4s đã được cài đặt Cydia thì người dùng có thể sử dụng thêm nhiều ứng dụng hay khác.

Gợi ý cho bạn