Case polycarbonate độc đáo và chống xước cho iPhone 5

Lượt xem: 1483

Làm thế nào để chống xước viền cho điện thoại iPhone 5

iPhone 5 là một trong những chiếc điện thoại sành điệu và sang trọng nhất trong các sản phẩm Smartphone trên thị trường hiện nay, vì vậy nó sở hữu một mức giá bán thuộc vào hàng cao cấp. Làm thế nào chống xước cho iPhone 5 bằng case.

Chính vì điều này mà người tiêu dùng khi sử dụng họ luôn giữ gìn chiếc Smartphone này 1 cách cẩn thận. Có thể nói chỉ cần nó bị một vết xước nhẹ cũng đủ làm giá trị của nó giảm sút đi một cách đáng kể.

Vẻ sang trọng của chiếc điện thoại iPhone 5 thể hiện ở những đặc điểm ngay từ vẻ bề ngoài như mặt kính trong suốt, sáng bóng và điều này thì không phải bất cứ chiếc điện thoại nào cũng được trang bị. Nếu chiếc điện thoại iPhone 5 của bạn gặp phải tình huống là xước iPhone 5 thì thật là xót ruột phải không? Vậy để giảm thiểu được tình trạng này thì bạn cần đề phòng trước để tránh cho trường hợp xấu này xảy ra.

 

Chống xước viền cho điện thoại iPhone 5 

Chiếc iPhone 5 sang trọng được thiết kế vỏ bên ngoài khác so với các dòng iPhone 4, 4s. Vỏ của dòng iPhone 4,4s được Apple thiết kế bằng mặt kính đi cùng với lớp thép cao cấp chống gỉ bo viền xung quanh chiếc điện thoại này. Tuy nhiên, đến dòng điện thoại iPhone 5 thì nó lại được bao phủ bởi lớp nhôm nguyên khối đã được ô xy hóa.

Tuy nhiên có thể nhận thấy rằng lớp nhôm này nó thua xa so với lớp mặt kính và thép không gỉ ở chiếc Smartphone iPhone 4 vì nó rất dễ bị trầy xước, mà vết xước trên bộ phận này thì cực kỳ dễ phát hiện ra. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến người sở hữu chiếc điện thoại cao cấp iPhone 5 coi trọng nó.

Nếu trong trường hợp chiếc điện thoại iPhone 5 bị xước thì nó rất mất thẩm mỹ vậy nếu bạn vô tình để chiếc iPhone 5 của mình cùng với những chùm chìa khóa hoặc để trong túi cùng những đồ lộn xộn khác sẽ rất dễ gây xước cho chiếc điện thoại iPhone của mình.

Vì vậy, hiện nay đã có rất nhiều các hãng di động đã sản xuất các phụ kiện đi kèm với chiếc iPhone 5 sành điệu để nhằm mục đích là bảo vệ thiết bị một cách toàn diện ví dụ như hiện nay trên thị trường có những chiếc ốp lưng điện thoại, hoặc chỉ thiết kế để bảo vệ viền điện thoại, điều này vừa không làm che mất đi phần tinh tế của thiết bị mà hơn nữa là nó còn bảo vệ được tối đa việc chống xước viền của thiết bị.

 

Chiếc iPhone 5 bị xước phần lưng máy

Hiện nay, có rất nhiều cách để chống xước viền cho thiết bị iPhone 5 các bạn có thể tham khảo một số các sản phẩm như sau:

Thứ nhất là viền được thiết kế từ chất liệu polycarbonate Linear EX Slim: Nếu trong trường hợp các bạn chỉ chọn thiết kế bo viền cho thiết bị của mình thì nó có thể khoe được tối đa hình thể của chiếc Smartphone sang trọng. Do đó, khi sử dụng sản phẩm này bạn có thể tạo những đường nét độc đáo và tinh tế cho bo viền điện thoại mà không lo  bị che mất đi những góc cạnh sáng bóng của chiếc Smartphone cao cấp của mình, hơn nữa nó cũng không làm giảm đi kích thước.

Tuy nhiên nếu các bạn chỉ thực hiện bo viền thôi thì chỉ có thể che đi phần viền xung quanh của chiếc điện thoại mà bên cạnh đó phần lưng cũng là phần dễ bị xước mà bạn lại không quan tâm bảo vệ cho nó. Nếu khi sử dụng sản phẩm bo viền thì tạo độ thời trang cho máy hơn việc trang bị cho điện thoại một chiếc ốp lưng.

 

Viền được thiết kế từ chất liệu polycarbonate Linear EX Slim

Nếu các bạn sử dụng sản phẩm ốp lưng cho điện thoại iPhone 5 thì các bạn vừa che chắn được những đường viền, góc cạnh  xung quanh và cả phần lưng của thiết bị cũng được bảo vệ giúp điện thoại chống xước được một cách tối đa. Khi dùng sản phẩm này thì nó chỉ hở mỗi một mặt kính trước màn hình vì vậy mà bạn hòan toàn có thể yên tâm, không phải lo lắng cho điện thoại của mình bị xước ở phần lưng máy. Hiện tại, loại ốp lưng Saturn tuy có độ dầy nhưng nó lại mang đến cho chiếc iPhone 5 của bạn một cảm giác thô hơn so với loại ốp lưng siêu mỏng Ultra Thin Air.

 

Ốp lưng Saturn 

Như vậy, có thể nói việc trang bị các biện pháp phòng chống để chống xước viền cho chiếc điện thoại iPhone 5 là một trong những biện pháp cần thiết để có thể bảo vệ cho chiếc điện thoại sang trọng của bạn. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn