Cách xem ngày sản xuất iPhone 4s từ số imei chính xác nhất

Lượt xem: 36542

Hướng dẫn cách xem ngày sản xuất iphone 4s qua số seri

Khi bỏ ra một khoản chi phí khá lớn để sở hữu cho mình một chiếc điện thoại đắt tiền như iphone thì chúng ta đều mong muốn mua được một sản phẩm chất lượng tốt. Thế nhưng trên thị trường, xuất hiện khá nhiều sản phẩm iphone hàng dựng, được chế tác, thay đổi link kiện từ hàng cũ để làm thành một chiếc iphone mới mà người dùng rất khó phát hiện ra. Có khá nhiều cách để biết đâu mà hàng dựng, đâu là hàng mới 100%. Trong đó, xem ngày tháng năm sản xuất cũng là một cách để bạn nhân biết sản phẩm đó sản xuất từ lúc nào, đã qua sử dụng hay chưa? Sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách xem ngày sản xuất của iphone 4s bằng phương pháp kiểm tra thông tin qua dãy số seri.

Có khá nhiều trang web có thể giúp bạn kiểm tra toàn bộ thông tin của iphone thông qua dãy số seri. Chỉ cần có 2 dãy số này là bạn có thể biết được tất cả mọi thông tin (máy gì, màu nào, bao nhiêu GB, ngày tháng sản xuất, hạn bảo hành…)cũng như tình trạng của máy (đã activer chưa, là bản locked hay unlock…) Để lấy số seri, bạn nhìn vào vỏ máy bên ngoài, hoặc vào Cài đặt > Cài đặt chung > giới thiệu, tại đây sẽ hiện ra nhiều thông tin của máy, trong đó có dãy số seri mà bạn cần.

Bạn có thể vào trang icheck.info, chipmunk.nl hoặc một số trang web khác để tiến hành kiếm tra. Sau đây sẽ hướng dẫn cách xem ngày sản xuất của iphone 4s qua trang web chipmunk.nl.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào trang chipmunk.nl, sau đó tìm đến đường dẫn www.chipmunk.nl/klantenservice/applemodel.html. Tại đây, sẽ xuất hiện một ô trống để bạn điền số seri của máy vào. Ví dụ số seri của iphone 4s là C39GPSU7DTD0

Bước 2: Sau khi điền xong số seri, bạn nhấp vào dòng laat de informatie zien để chờ kết quá.

 

 

Bước 3: Chờ vài giây sau, bạn sẽ có ngay bảng kết quả hiện lên trên màn hình với các chi tiết rõ ràng.

 

 

Theo kết quả ở trên thì chiếc iphone 4s này được sản xuất vào tuần thứ 48, tháng 12, năm 2011.

Ngoài cách kiểm tra thời gian sản xuất bằng các trang web như trên, bạn có thể dựa vào các ký tự của số seri để nhận biết. Bạn có thể tham khảo thêm trên các trang mạng để có hướng dẫn cụ thể hơn.

Chỉ bằng cách đơn như trên là bạn đã có thể biết được ngày sản xuất iphone 4s. Không chỉ biết được ngày sản xuất, mà còn biết được nhiều thông tin khác cần thiết của điện thoại nữa, thật là tiện lợi đúng không nào? Hi vọng với cách kiểm tra này, có thể phần nào giúp các bạn phân biệt được iphone 4s mới và iphone 4s hàng dựng đã qua sử dụng thông qua ngày sản xuất.

Gợi ý cho bạn