Cách tải theme miễn phí cho iPhone

Lượt xem: 3641

Giới thiệu một số theme cực đẹp cho iPhone thêm sành điệu

Chiếc điện thoại iPhone được đánh giá là một trong những thiết bị di động thông minh nhất trên thị trường. Nó được sở hữu nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn và đặc biệt nên người tiêu dùng rất yêu thích và mong muốn được sở hữu một chiếc điện thoại cao cấp này.

Hiện nay, người sử dụng có thể khoác lên trên chiếc Smartphone của mình những chiếc áo mới thể hiện được phong cách và cá tính khác nhau qua đó nó cũng làm nổi bật nên được sở thích cũng như tính cách của bạn. Ngày nay, người dùng thường thay áo mới cho chiếc iPhone của mình thông qua việc cài theme. Tuy nhiên, đối với những bạn mới sử dụng thiết bị này thì lại không biết cách cài như thế nào cũng như việc lấy những theme đó ở đâu? Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số theme cự đẹp dành cho iPhone, cách tải theme miễn phí cho iPhone.

Chắc hẳn các bạn đã từng biết đến bộ phim hoạt hình Thủy thủ Popyey, đây là một trong những bộ phim hay thu hút được nhiều người quan tâm và yêu thích những nhân vật đáng yêu trong phim. Thủy thủ Popyey là một câu chuyện vui nhộn vì vậy nếu các bạn có thể cài theme quyến rũ này về cho iPhone của mình thì chắc hẵn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và thú vị.

 

Theme đẹp cho iPhone

 

Theme thủy thủ Popyey

Trên đây là những theme dành cho bạn nữ còn đối với các bạn nam cũng có thể cài với những theme sau để làm cho chiếc điện thoại iPhone của mình trở nên mạnh mẽ hơn:


Giao diện trên iPhone đã được thay đổi

Theme thủy thủ Popyey cho bạn nam

Thông thường thì các bạn nữ luôn luôn yêu thích sự ngộ nghĩnh dễ thương và đáng yêu phải không? Các bạn có thể cài bộ theme này về để chiếc điện thoại iPhone trở nên nữ tính và đáng yêu hơn.

 

Theme thủy thủ Popyey cho bạn nữ

Nếu muốn tải trực tiếp theme về máy bạn có thể truy cập vào đường link dưới đây:

Link tải: http://themeip.blogspot.com/2013/04/club-277-download-httpthemefree.html

Và chắc chắn rằng với tất cả những theme này thì giờ đây các bạn sẽ không còn cảm thấy chiếc điện thoại của  mình cũ kỹ và nhàm chán nữa.

 

Theme đặc biệt cho iPhone

Theme độc và lạ cho iPhone

Theme thủy thủ Popyey đẹp

Như vậy, bài viết trên đây mình đã tổng hợp và chọn lựa ra cho bạn những theme cực đẹp dành cho chiếc điện thoại iPhone của mình rồi. Hi vọng các bạn có thể tải được một bộ theme đẹp nhất ưng ý nhất về cho chiếc điện thoại iPhone sành điệu của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn