Cách tải game cho Samsung Galaxy A5 nhanh gọn lẹ

Lượt xem: 2470

Cách tải game cho Samsung Galaxy A5

Chiếc điện thoại trung cấp của Samsung tạo được khá nhiều ấn tượng tốt ngay từ những ngày đầu ra mắt. Cấu hình tốt cộng với màn hình lớn, thực sự Samsung Galaxy A5 là một công cụ giải trí tuyệt vời, đặc biệt là trải nghiệm các tựa game. Bạn đã biết cách tải game cho Samsung Galaxy A5 chưa?

 


Chơi game trên Samsung Galaxy A5 thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời

 

1. Cách tải game cho Samsung Galaxy A5 thông qua cửa hàng Play Store của Google

Samsung Galaxy A5 chạy trên nền hệ điều hành Android. Đây là hệ điều hành mở được nhiều người dùng ưa thích với một kho ứng dụng đồ sộ phục vụ cho cả giải trí lẫn công việc. Có thể nói hầu như tựa game nào cũng có mặt trên kho ứng dụng trực tuyến này. 

 


Điện thoại Samsung Galaxy A5 đã có sẵn ứng dụng cửa hàng Play Store

 

Để truy cập vào kho ứng dụng này, bạn nên chắc chắn rằng chiếc điện thoại Samsung Galaxy A5 của bạn đã được kết nối 3G hoặc Wifi, đồng thời bạn cũng cần có một tài khoản Gmail để đăng nhập vào ứng dụng này. Hầu hết chiếc điện thoại chạy Android nào cũng đều được cài đặt sẵn ứng dụng Play Store. Bạn chỉ cần chạm vào ứng dụng, sau đó chỉ đăng nhập tài khoản Gmail cho lần đầu tiên sử dụng, tiếp đến là hãy nhập từ khoá tựa game bạn muốn tìm trên thanh tìm kiếm. Khi đã tìm được thì chỉ việc chọn nút Install để máy tự động tải và cài game cho bạn là xong.

 


Khi tìm được tựa game bạn chỉ cần nhấn nút Install để máy tự động cài đặt

 

2. Cách tải game cho Samsung Galaxy A5 bằng tập tin .apk

Nếu bạn tìm được các tựa game dành cho hệ điều hành Android ở nhiều trang Web khác, hầu hết bạn được quyền tải về bằng định dạng .apk. Khi đã tải tập tin này về chiếc Samsung Galaxy A5 của bạn, hãy nhấn vào tập tin .apk vừa tải để bắt đấu quá trình cài đặt. Lời khuyên chân thành nhất là bạn không nên sử dụng cách này vì rủi ro về bảo mật và an toàn cho máy xảy ra khá cao. Hơn nữa, như đã nói, hầu như tựa game nào cũng góp mặt trên cửa hàng Play Store của Google.

 


Cách tải game này có thể gây rủi ro cho chiếc Samsung Galaxy A5 của bạn

 

3. Cách tải game cho Samsung Galaxy A5 thông qua bên thứ ba

Tại Việt Nam, có 2 Store là AppStore.vn và Freestore.vn cung cấp cho người dùng rất nhiều tựa game miễn phí. Thông qua cửa hàng CH Play của Google, bạn có thể tra tìm và tải app của 2 Store này về cài đặt, sau đó bạn mở lên và sử dụng giống như Play Store của Google. 

 


Việc cài đặt 2 Store để tải game cho Samsung Galaxy A5 khá dễ dàng

 

Điểm đặc biệt của 2 Store này là hầu như ứng dụng nào cũng miễn phí, hai Store này do người Việt phát triển nên rất thân thiện khi sử dụng, thêm vào đó là tính an toàn khá cao, tránh được các nguy cơ tiềm ẩn gây hại cho chiếc điện thoại yêu quý của bạn. 

Gợi ý cho bạn