Cách sử dụng viber cho người mới dùng trên iPhone

Lượt xem: 4113

Tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng Viber cho iPhone mới nhất

 

Ứng dụng Viber cho iPhone mới nhất

Ứng dụng Viber là ứng dụng gọi điện thoại free cho điện thoại iPhone nó được phát triển bởi Viber Media, Inc. Ứng dụng Viber cung cấp rất nhiều các tính năng tiện ích hỗ trợ gọi điện thoại cho người sử dụng điện thoại iPhone. Ứng dụng này có thể kết nối với bất kỳ người dùng Viber nào trên toàn thế giới. Để có thể sử dụng được thì yêu cầu duy nhất đó chính là nó phải được kết nối mạng 3G hoặc Wi-Fi. Vậy bạn đã biết cách sử dụng ứng dụng Viber cho điện thoại iPhone như thế nào chưa?

Có thể nói Viber là một ứng dụng tuyệt vời, nó đem lại rất nhiều tiềm năng cho người sử dụng. Viber không cần sử dụng đến các điều khoản như: tên người dùng, pass hay việc đăng ký mà nó chỉ sử dụng số điện thoại để phân biệt được giữa những người dùng. Điều đặc biệt là nó không cần một ứng dụng nào để bổ sung, mua, quảng cáo hoặc phải trả thêm phí… Chính vì vậy mà bạn không phải lo lắng đến vấn đề tiền cước phí gọi hay nhắn tin. Tuy nhiên,  điều hạn chế duy nhất đó là nó chỉ hoạt động được với những ai cùng sử dụng các ứng dụng đó.

 

Viber là một ứng dụng dùng miễn phí

Cách cài đặt và sử dụng viber cho iPhone

- Đầu tiên là các bạn tìm kiếm và setting nó về máy từ  kho ứng dụng App Store. Đây là một ứng dụng được chia sẻ free, vì vậy rất đơn giản các bạn chỉ cần chọn Install và sau đó đợi máy hoạt động là ứng dụng Viber đã có ngay trên chiếc iPhone của mình rồi.

-Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất thì các bạn chỉ cần kích vào biểu tượng của ứng dụng Viber để mở nó ra

- Tiếp theo giao diện của ứng dụng sẽ xuất hiện và bạn chọn Continue

 

Quá trình tìm kiếm và cài đặt

- Nếu Viber yêu cầu được quyền sử dụng và tự động truy cập vào danh bạ trên điện thoại của bạn thì click vào đồng ý.

- Tiếp tục chọn quốc gia ở ô phía trên còn ô bên dưới các bạn hãy nhập số điện thoại của minh vào.

- Ngay sau đó, ứng dụng Viber sẽ gửi về cho bạn 1mã truy cập, nhiệm vụ của bạn là tiến hành nhập mã truy cập này vào ứng dụng Viber và đợi trong khoảng thời gian là vài giây. Chỉ cần là như vậy là bạn đã có thể kết nối một cách thoải mái rồi.

Những đặc điểm nổi bật của Viber là:

Về ưu điểm

-  Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, giống với trình quay số để các bạn thực hiện các cuộc gọi trên chiếc điện thoại iPhone của bạn.

-  Tất cả các cuộc gọi hay tin nhắn đều là free, chỉ hoạt động trên số điện thoại đăng kí mà không sử dụng tài khoản riêng. Đặc biệt là khả năng tương tác với tất cả người dùng Viber trên toàn quốc.

-   Âm thanh khá to và nổi bật.

Về nhược điểm

-  Các bạn không thể thay đổi nhạc chuông báo cho ứng dụng.

-  Hỗ trợ riêng cho người cùng setting và sử dụng ứng dụng.

-  Chỉ hoạt đông tốt khi có sóng 3G hay Wi-fi tốt,

- Xảy ra hiện tượng mất tiếng trong quá trình gọi.

Cách sử dụng viber cho iPhone:

Bước 1. Chạm tay vào1 số liên lạc bất kỳ và sau đó chọn Free Call để có thể bắt đầu 1 cuộc gọi thoại.Nếu trong trường hợp các bạn chưa thực hiện 1 cuộc gọi, thì các bạn sẽ nhận được câu hỏi ứng dụng Viber có thể truy cập vào micro của bạn hay không? Click chọn "OK" để tiến hành cuộc gọi.

Bước 2. Tiếp theo là bạn chọn bàn phím để nhập số điện thoại của 1 người cùng dùng ứng dụng Viber.

Bước 3. Chạm tay vào biểu tượng tin nhắn để có thể bắt đầu 1 cuộc trò chuyện văn bản bạn có thể thực hiện đồng thời với nhiều người sau đó chọn Xong.

 

Viber được cài đặt thành công

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết cách sử dụng ứng dụng Viber cho điện thoại iPhone  của mình rồi phải không? Chúc các bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng và thành thạo.

Gợi ý cho bạn