Bước cài đặt Nokia Lumia 1020 với các tiện tích cần thiết

Lượt xem: 3307

Các chương trình cài đặt cho Nokia Lumia 1020.

 

Phải nói rằng chiếc điện thoại Nokia Lumia 1020 làm tôi khá mê mẩn bởi vẻ thời trang, và thiết kế đẹp mắt. Nó sở hữu vóc dáng thanh mảnh vừa lịch sự lại có màn hình khá lớn để bạn có thể thỏai mái sử dụng các phương tiện giải trí trên mạng của em ý. Và nếu bạn đã quyết định đầu tư vào chiếc điện thoại này và chưa biết sử dụng việc cài đặt Nokia Lumia 1020 như thế nào thì tôi sẽ giới thiệu cho bạn vài ứng dụng để bạn tìm hiểu.

Đối với mỗi người khi sở hữu chiếc điện thoại sẽ có nhu cầu khai thác việc sử dụng khác nhau. Có thể đối với người này sẽ cảm thấy thích thú với một ứng dụng nào đó nhưng người kia lại không và ngược lại. Về phần cài đặt, đương nhiên chiếc  Nokia Lumia 1020 đã mang sẵn những chế độ cài đặt chung do hãng sản xuất mặc định. Và nếu bạn muốn bạn có thể tùy chỉnh cài đặt theo ý thích của mình.

Với màn hình cài đặt của điện thoại  Nokia Lumia 1020. bạn có nhiều lựa chọn trong việc cài đặt như được thông qua ảnh dưới.

Cài đặt ảnh, máy ảnh cho bạn chỉnh sửa việc cài đặt khi ở chế độ chụp ảnh hoặc xem ảnh. Trong đó nó có tính năng lưu thông tin vị trí vào chiếc ảnh. Bạn có thể đưa vị trí của bạn theo bản đồ nếu có định vị vệ tinh. Việc thực hiện cài đặt này bạn sẽ vào Cài đặt >ứng dụng > ảnh + máy ảnh> Đưa thông tin vị trí vào ảnh tôi chụp.

Ngoài ra bạn còn có thể cài đặt rất nhiều chế độ chụp ảnh khiến bức ảnh của bạn trở nên đẹp đẽ hơn.

Để chụp ảnh chân dung thì bạn chọn theo đường dẫn sau: Bạn vào phần ứng dụng chụp ảnh sau đó bấm vào nút > sử dụng camera trước. Đây chính là chế độ chụp ảnh chân dung mà được thiết kế với camera trước giúp bạn tự chụp khuôn mặt mình.  Khi bạn bật chế độ máy ảnh lên, nó cũng được tích hợp nhiều tính năng chụp ảnh mà bạn có thể lựa chọn như Nokia Pro Camera , Nokia Smart Camera sẽ giúp bạn có được những bức ảnh đẹp hơn.. 

Phần nhạc và video cũng cho phép bạn cài đặt nhạc chuông, nhạc tin nhắn, nhạc báo thức...Bạn vào Cài đặt > nhạc chuông+‎âm thanh là có thể lựa chọn theo ý thích của mình. Bạn có thể kết nối chiếc điện thoại với máy tính để tải về những bản nhạc mà bạn yêu thích hoặc những bộ phim, những trò game. Bạn sẽ được cài đặt nhạc chuông nếu nó có dung lượng < 30KB.

Bạn có thể sử dụng việc đặt mật khẩu cho điện thoại Nokia Lumia 1020 của bạn để bảo vệ quyền lợi riêng tư. Bạn vào Cài đặt > màn hình khóa, Chuyển chế độ mật khẩu từ Tắt sang Bật. và nhập mật khẩu bảo vệ màn hình khóa. Mật khẩu bạn đặt phải có ít nhất 4 chữ số. Và Yêu cầu mật khẩu sau đây là thời gian bạn đặt để sau bao lâu thì màn hình của bạn sẽ được tự động khóa lại và yêu cầu nhập mật khẩu thì mới mở điện thoại.

Ngoài ra bạn có thể cài đặt hẹn giờ, cài đặt tin nhắn, danh bạ,, ngôn ngữ...trong các ứng dụng bạn cần. 

Có rất nhiều chế độ cài đặt trong phần Cài đặt của chiếc điện thoại Nokia Lumia 1020 mà bạn có thể khám phá. Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt Nokia Lumia 1020 theo ý thích của riêng mình.

Gợi ý cho bạn