Bắt đầu sử dụng iPhone 6 Plus cần gì

Lượt xem: 1736

Hướng dẫn cách active iPhone 6 Plus mới mua

Bạn vừa mua được một chiếc điện thoại iPhone 6 Plus mới và bạn lúng túng chưa biết  làm cách nào để có thể kích hoạt chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của mình? Bạn đang băn khoăn không biết phải làm sao để kích hoạt chế độ bảo hành của Apple đối với chiếc điện thoại iPhone 6 Plus đó? Các bạn yên tâm bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn các bước kích hoạt iPhone 6 Plus cũng như cách sử dụng. 

iPhone 6 siêu phẩm của Apple

- Để có thể active cho iPhone 6 Plus thì điều kiện iPhone 6 Plus của bạn phải là phiên bản quốc tế .

+ Bước 1:  Tiến hành lắp sim và khởi động điện thoại iPhone 6 Plus lên. Lúc này trên giao diện màn hình chính của iPhone 6 Plus sẽ xuất hiện dòng chữ “Hello” vàdòng chữ “Slide to set up” khi đó các bạn chỉ cần tiến hành dùng ngón tay của mình vuốt lên màn hình điện thoại để thực hiện việc setting các tính năng cơ bản cho iPhone 6 Plus của mình.

 

Màn hình máy chưa active ngay khi lắp sim và khởi động

+ Bước 2:  Tiếp theo, bạn chọn quốc gia và ngôn ngữ, tại đây bạn nên chọn quốc gia Việt Nam và ngôn ngữ tiếng Việt để dễ sử dụng sau khi kích hoạt iPhone 6 Plus của mình và như vậy bạn cũng có thể tiến hành kích hoạt một cách dễ dàng hơn.

 

Chọn quốc gia và ngôn ngữ cho chiếc iPhone 6

+ Bước 3: Sau đó, bạn mở mạng wifi để có thể kích hoạt cho chiếc iPhone 6 Plus.

+ Bước 4:Tiếp theo, bạn tiến hành setting định vị vị trí, để làm được việc này thì yêu cầu bạn truy cập vào mục “định vị vị trí đang đứng” nếu bạn cần sử dụng mạng 3G, 4G hoặc có thể định vị của la bàn cho chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của mình, còn nếu bạn chưa cần dùng tới thì bạn click chọn vào “không cần định vị vị trí".

Chọn Location Services cho iPhone 6 của bạn

+ Bước tiếp theo bạn tiến hành setting một số tính năng cơ bản cho điện thoại iPhone 6 Plus của mình bằng cách bấm chọn “ Set up as new iPhone” như vậy là bạn đã có thể kích hoạt cho iPhone 6 Plus mới của bạn rồi. Sau đó bạn tiếp tục thực hiện việc đăng nhập vào tài khoản Apple ID trên chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của mình nhé!

 

Những bước cuối của tiến trình active chiếc iPhone 6

Trong quá trình các bạn đăng nhập vào tài khoản Apple ID thì khi đó trên giao diện màn hình chính sẽ hiển thị  cho bạn 3 gợi ý về việc bạn có muốn sử dụng tài khoản icloud không? Các bạn cũng có thể sử dụng một tài khoản iCloud và sau đó tiến hành nhập pass và đi tới “tìm kiếm iPhone của tôi” để máy auto kích hoạt, tại mục này thì các bạn có thể định vị vị trí chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của bạn.

Sau khi quá trình setting Mở khóa iCloud hoàn tất thì cũng đồng nghĩa với việc kích hoạt cho iPhone 6 Plus đã kết thúc. Lúc này, trên màn hình iPhone 6  sẽ xuất hiện thông báo với lời chào “Welcome To iPhone” và “bắt đầu sử dụng”. Như vậy, lúc này bạn đã có thể sử dụng được vì điện thoại iPhone 6 Plus của bạn đã được kích hoạt thành công.

iPhone 6 Plus đã active thành công và sẵn sàng để sử dụng

Như vậy, với những hướng dẫn cơ bản trong bài viết trên các bạn đã biết cách để kích hoạt iPhone 6 Plus của mình chưa? Chúc các bạn có thể thực hiện một cách thành công!

Gợi ý cho bạn