Bản Rom Cook Galaxy S5 cho Galaxy S4 đầy đủ tính năng

Lượt xem: 2695

Rom Cook Galaxy S5 cho Galaxy S4: Full giao diện và tính năng

Bạn đang dùng chiếc Galaxy S4 và bạn đã trải nghiệm thử chiếc Galaxy S5 vừa ra mắt của Samsung. Khi trải nghiệm bạn thấy giao diện của Galaxy S5 rất tuyệt vời cùng với nhiều tính năng mới mà Galaxy S4 chưa có. Bạn muốn giao diện và tính năng chiếc Galaxy S4 đang cầm trên tay giống Galaxy S5? Bài viết sau đây giới thiệu đến bạn bản Rom Cook Galaxy S5 cho Galaxy S4: Full giao diện và tính năng.

 

Nâng cấp Rom Cook cho Galaxy S4 lên Galaxy S5 sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới

 

1. Galaxy S5 có gì mới?

Samsung đã có một bước đột phá ngoạn mục khi chạy nền tảng Android 5.0 Lollipop cho Galaxy S5 tích hợp giao diện TouchWiz. Đây là giao diện do Samsung phát triển và nhận được nhiều cảm tình từ phía người dùng. Sau những lần trải nghiệm, số đông người dùng cho rằng giao diện TouchWiz của Samsung có màu sắc sống động với giao diện phẳng và menu được cải tiến mới thực sự mang lại nhiều thú vị khi trải nghiệm.

 

TouchWiz trên Galaxy S5 thực sự mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng

 

Điểm nổi bật nhất của TouchWiz là Toolbox, thực chất đây là một màn hình Widget xuất hiện đầu trang của các ứng dụng khác, gần giống với ứng dụng chat Heads của mạng xã hội Facebook hỗ trợ người dùng truy cập thêm 5 ứng dụng khác.

Bên cạnh đó, rất nhiều tính năng mới được Google và Samsung phát triển nay đã có mặt trên Galaxy S5 như Light Manager, S5 full theme, Autumatic backup apps,…

 

2. Dùng bản Rom Cook nào cho Galaxy S4 để trải nghiệm full giao diện và tính năng của Galaxy S5?

Để trải nghiệm giao diện TouchWiz và đầy đủ các tính năng mới độc đáo của Galaxy S5 trên chiếc Gaalxy S4 của mình, bạn hãy dùng bản Rom Cook HASSAN ROM.

 

HASSAN ROM sẽ giúp người dùng trải nghiệm đầy đủ giao diện và tính năng của Galaxy S5 trên Galaxy S4

 

Đây là bản Rom Cook đã được chỉnh sửa và thiết lập từ nền tảng Android phiên bản 4.4.2, với HASSAN ROM thì những gì mà bạn trải nghiệm thử trên Galaxy S5 thì nay đã xuất hiện trên chiếc Galaxy S4 của bạn.

 

3. Up Rom Cook cho Galaxy S4 như thế nào?

 

Rất dễ để up Rom Cook HASSAN ROM cho Galaxy S4

 

Việc cài Rom Cook HASSAN ROM cho Galaxy S4 diễn ra với các yêu cầu và trình tự như sau:

1. Để up được Rom Cook thì đòi hỏi chiếc Galaxy S4 của bạn phải được Root

2. Tải Odin và bản Rom Cook HASSAN ROM. Để tải bản Rom Cook HASSAN ROM, bạn hãy click vào liên kết bên dưới:

https://mega.co.nz/#!cdA0iTAY!scgz37W7mXTAoK1CwgjRr8OCsXWJjooblAtCyvIK-Wg

3. Tiến hành cài CWM Recovery (bước này thực hiện sau khi đã Root máy)

4. Kết nối điện thoại với máy tính, chép bản Rom Cook vừa tải về từ máy tính sang điện thoại của bạn. Bạn chú ý là chỉ chép thôi chứ không được giải nén thư mục Rom Cook đâu nhé.

5. Đưa Galaxy S4 về chế độ Recovery bằng cách tắt nguồn và nhấn tổ hợp phím Volume Up + Power + Home

6. Khi ở chế độ Recovery thì bạn thực hiện như sau:

- Chọn Full Wipe bằng cách chọn Wipe data/factory reset sau đó chọn Yes

- Tiếp tục chọn Wipe cache partition sau đó chọn Yes

- Tiếp theo, bạn hãy chọn Install zip from sdcard sau đó chọn tiếp Choose zip from internal sdcard. Cuối cùng, bạn chọn Rom vừa chép vào lúc trước và chọn Yes.

7. Chờ cho đến khi điện thoại của bạn thông báo Install successfully, sau đó quay về màn hình chính Recovery rồi chọn Reboot để Reboot lại máy.

 

Như vậy thì quá trình Up bản Rom Cook HASSAN ROM của bạn đã hoàn tất. Bây giờ bạn chỉ việc tận hưởng giao diện tuyệt đẹp và các tính năng mới của chiếc Galaxy S5 trên chiếc Galaxy S4 của bạn. Chúc bạn thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn