Viber dùng được cả trên iPhone và iPad

Lượt xem: 2015

Tìm hiểu những ứng dụng Viber trên điện thoại iPhone

Khi công nghệ trên các thiết bị di động ngày càng được phát triển thì các thủ thuật, ứng dụng sử dụng trên các dòng Smartphone cũng ngày càng phát triển. Người dùng luôn tìm tòi và phát minh ra những ứng dụng hay tù đó chúng ta có thể sử dụng được nhiều tiện ích hơn trên thiết bị điện thoại di động của mình. Ở bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về ứng dụng Viber trên iPhone ra sao nhé.

 

Ứng dụng Viber trên điện thoại iPhone

Chúng ta có thể hiểu đơn giản Viber chính là 1 trong vô số những ứng dụng có mặt trong kho ứng dụng của Apple. Viber được nhà Táo tạo ra vì vậy nó chủ yếu nhằm phục vụ cho iPhone. Và hiện nay ứng dụng  này đã có thể sử dụng được ở hầu hết các Smartphone khác trên thị trường.

Ứng dụng Viber giúp cho người sử dụng có thể thực hiện gọi điện, nhắn tin free với bạn bè, người thân, đồng nghiệp của bạn  tuy nhiên điều kiện là họ cũng sử dụng viber ở bất cứ đâu và thời gian nào mà bạn muốn chia sẻ . Và dĩ nhiên là thiết bị di động của họ phải có kết nối mạng 3G hoặc wifi.

Ngoài ra, ứng dụng Viber còn cung cấp cho người dùng rất nhiều những tính năng hay và hấp dẫn khi các bạn thực hiện việc liên lạc với người khác như là:

- Chuyển đổi cuộc gọi giữa máy tính và các thiết bị di động. Do đó, các bạn có thể thực hiện kết nối thiết bị của mình với máy tính hoặc với số điện thoại nào đó.

- Thứ hai là thực hiện kết nối với bạn bè và người khác 1cách đơn giản và dễ dàng bằng việc chỉ cần nhập số viber của họ hay là thực hiện quét mã QR tương ứng.

- Ngoài ra các bạn có thể thực hiện việc chuyển tiếp video và tin nhắn ảnh qua lại giữa các số liên lạc trong danh bạ viber với nhau

Ngoài ra, các bạn còn có thể xem phim 1cách dễ dàng thông qua ứng dụng xem tivi trên chiếc điện thoại iPhone của  mình.

Như vậy, với những tính năng kể trên thì ứng dụng viber được ngưoif dùng đánh giá là có nhiều ưu điểm như: không phải đăng ký tài khoản lằng nhằng, không tốn chi phí ẩn nào, có thông báo cuộc gọi nhỡ lịch sử cuộc gọi.có danh sách liên lạc hỗ trợ,

 

Ứng dụng viber có giao diện khá là đơn giản

Ứng dụng viber có giao diện khá là đơn giản và vì vậ mà các bạn có thể dễ dàng sử dụng. Giao diện của nó khá giống so với giao diện của phone trên điện thoại iPhone.

 

Hiển thị những thuê bao dùng viber trong danh bạ

Nhược điểm của viber đó là nó chỉ chạy được trên hệ điều hành iOS 3.0 trở lên và đối với các hệ điều hành như Android, blackberry, thì các bạn không thể thay đổi nhạc chuông.

Chú ý:

Khi dowload miễn phí về từ kho ứng dụng Appstore về thì các bạn cần thiết lập ứng dụng này bằng cách nhấn vào biểu tượng continue ở màn hình giới thiệu của ứng dụng. Sau đó, trên màn hình sẽ xuất hiện một yêu cầu nhập mã xác nhận và số điện thoại của bạn. Lúc này, các bạn cần nhập đầy đủ và chính xác những thông tin đó vào.

 

Nhập số điện thoại liên lạc

 

Nhập mã xác nhận

Nếu trong danh sách liên lạc trên iPhone của bạn có sử dụng viber thì ứng dụng này sẽ auto cập nhật và nó sẽ hiển thị biểu tượng chữ viber màu tím bên cạnh.

Như vậy,bài viết trên chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong về ứng dụng Viber trên iPhone rồi phải không? Có thể nói viber là một ứng dụng hết sức hữu ích cho người sử dụng. Hi vọng, giờ đây các bạn có thể tha hồ gọi điện cho người thân, bạn bè một cách miễn phí trên chiếc điện thoại iPhone của mình.

Gợi ý cho bạn