Tư vấn có nên mua Lumia 930 trả góp tại các cửa hàng

Lượt xem: 2918

Có nên mua điện thoại Nokia Lumia 930 trả góp hay không?

Tháng 7 vừa qua hãng điện thoại Nokia cho ra mắt dòng điện thoại Nokia 930- một trong những dòng điện thoại được xem là cao cấp nhất của Nokia. Với việc kế thừa những thiết kế của chiếc điện thoại Lumia 1520 thì chiếc Nokia Lumia 930 mang một phong cách thiết kế nhỏ gọn hơn. Đương nhiên với mức giá của một chiếc điện thoại cao cấp như vậy là không hề nhỏ.Vì vậy mà nhiều người dùng chọn phương pháp mua Lumia 930 trả góp để có thể  sở hữu chiếc điện thoại này. Vậy hình thức mua điện thoại Nokia Lumia 930 trả góp có những ưu nhược điểm gì?

Với mức giá gần 13 triệu thì khách hàng yêu thích dòng điện thoại này phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ, cũng chính vài vậy mà nhiều người nghĩ đến trường hợp mua trả góp. Vậy mua trả góp là gì?

Mua điện thoại trả góp dường như đang là một xu thế mà các cửa hàng đưa ra để người dùng có thể "trả tiền từ từ nhưng có điện thoại ngay". Với những ưu điểm như thủ tục đơn giản, không cần thế chấp tài sản  và số tiền bỏ ra lần đầu không quá lớn thì đổi lại khách hàng có thể sở hữu ngay chiếc điện thoại sau khi hồ sơ mua trả góp được duyệt. Tuy là bạn có thể sở hữu nhanh chóng nhưng những hạn chế mà hình thức này mang lại khá lớn.

Tham khảo giá mua bán điện thoại trả góp tại cửa hàng điện thoại di động như Thế giới di động thì so với số tiền là 12.99 triệu ,bạn cần trả hơn số tiền đó lên đến hơn 2 triệu hoặc hơn. Tùy vào việc lựa chọn Ngân hàng mà bạn sẽ có số tiền phải trả hàng tháng như bảng sau:

Đó là số tiền trả trước cũng như số tiền góp bạn phải trả trong vòng 12 tháng, bạn cũng có thể tham khảo hình thức trả góp tại FPT trong 6 tháng như sau:

Như vậy số tiền màn bạn phải bỏ ra để mua điện thoại Nokia Lumia 930 vượt khá nhiều so với giá gốc củ nó. Là một trong những hình thức không được đánh giá cao, bạn chỉ nên chọn hình thức mua này nếu cảm thấy thật sự cần thiết. Nhiều đánh giá cho rằng hình thức mua trả góp có lãi suất quá cao so với việc đi vay ngân hàng.  Vì vậy nếu bạn đang muốn mua Lumia 930 trả góp thì hãy thật cân nhắc trước khi quyết định nhé.

Gợi ý cho bạn