Top game hay cho bé yêu trên iPhone 6 Plus

Lượt xem: 1585

Tổng hợp các thể loại game cho bé tập tô màu trên iPhone 6 Plus

 Hiện nay, nhu cầu phục vụ giải trí của người tiêu dùng càng được tăng cao và các nhà phát hành game không chỉ tiến hành cho ra đời những thể loại game dành cho người dùng là người lớn chơi để giải tỏa căng thẳng và áp lực trương công việc và cuộc sống mà các nhà phát hành còn chú ý quan tâm để phát hành các thể loại game dành cho bé nhằm mục đích kích thích sự năng động và linh hoạt cho não bộ cho trẻ phát triển. Bàu viết này chúng tôi giới thiệu tới các bạn trò chơi tô màu cho bé trên iPhone 6 Plus.

 -  Một thể loại game rất phổ biến giành cho trẻ em hiện nay phải kể đến đó là tựa game tập tô màu. Game này không chỉ giúp cho trểm có trí tưởng tượng thêm phong phú mà nó còn giúp các bé có thể nhận biết các màu sắc một cách nhanh chóng và chính xác. Do đó, hiện nay các bậc cha mẹ phụ huynh cũng đang tìm tòi những thể loại game tập tô màu hấp dẫn và bổ ích cho các bé của mình.

Game tập tô màu cho bé

 1, Dinosaurs Coloring Book

Game tô màu Dinosaurs Coloring Book

-  Game Dinosaurs Coloring Book là một trong những thể loại game có tạo điều kiện mở ra trí tưởng tượng phong phú và sự sáng tạo bất ngờ cho trẻ em cùng với các dụng cụ tô màu, những hình ảnh của các con vật cực kỳ dễ thương, ngộ nghĩnh và đáng yêu. Để có thể tham gia chơi game này đơn giản các em bé chỉ việc lựa chọn cho mình các màu sắc từ trong bảng chọn màu sắc và sau đó tiến hành tô lên các hình ảnh vẽ có sẵn trong game mà các em bé yêu thích và muốn tô màu là được.

-  Link tải cho điện thoại Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.teachersparadise.dinosaurscoloringbook

- Link tải cho điện thoại iPhone 6 Plus: https://itunes.apple.com/vn/app/dinosaur-coloring-book!/id590386920?l=vi&mt=8

2. Tô màu cho bé

Game tô màu cho bé

-  Thể loại game tô màu cho bé là tựa game tạo điều kiện giúp cho các em bé có thể thực hiện tô màu và vẽ tranh trên các sả phẩm điện thoại di động. Trong quá trình tiến hành tô màu các em nhỏ chỉ cần thực hiện lựa chọn lấy một bức ảnh mình thích sau đó hãy tô và vẽ bằng cách sử dụng những ngon tay trên giao diện màn hình cảm ứng của iPhone 6 Plus là được. Trong thể loại game được thiết kế và trang bị khá nhiều các hình ảnh dễ thương và ngộ nghĩnh để các em bé có thể thoải mái tha hồ chọn lựa với các chủ đề hấp dẫn khác nhau thu hút các bé.

Xem thêm: iPhone 6 lock world chính hãng giá tốt 2015

- Link tải cho điện thoại android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dungelin.paintingforkids&hl=vi

- Link tải cho điện thoại iPhone 6 Plus: https://sangtips.name.vn/#iphone/iphone-4s/

3. Bé tô màu

Game bé tô màu

- Thể loại game bé tô màu cũng là một trong các thể loại game có cách thức chơi khá đơn giản giống như tựa game Tô màu cho bé giới thiệu ở trên. Ở đây các em bé cũng có thể thực hiện chọn hai chế độ để chơi. Chế độ 1 đó là tiến hành vẽ tự do và chế độ 2 là tô màu cho các hình vẽ, với tựa game Bé tô màu sẽ giúp cho các em bé có điều kiện phát triển tư duy và trí sáng tạo theo cách thức riêng của chính mình, đồng thời sẽ giúp các em bé linh hoạt và hiếu động hơn.

- Link tải cho điện thoại Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.divmob.kidcoloringhdvietnamese&hl=vi

 - Link tải cho điện thoại iPhone 6 Plus: https://itunes.apple.com/vn/app/tô-màu-cho-trẻ-em-số-liệu/id671874912?l=vi&mt=8

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một số thể loại game tập tô màu cho các bé hay, hi vọng với những thể loại game này sẽ tạo điều kiện cho các bé có khả năng để phát triển tư duy và óc sáng tạo tốt nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Gợi ý cho bạn