Thời lượng pin Samsung Galaxy S6 Edge

Lượt xem: 1719

Thời lượng pin Samsung Galaxy S6 Edge

Pin là nguồn cung cấp năng lượng cho thiết bị di động hoạt động, nó như một nguồn sống của chiếc điện thoại, vì vậy khách hàng nào mua điện thoại cũng quan tâm đến vấn đề này. Chiếc điện thoại mới nhất của Samsung có thời lượng pin bao nhiêu, liệu nó có đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Chúng ta cùng tìm câu trả lời qua bài viết Thời lượng pin Samsung Galaxy S6 Edge.

1. Thời lượng pin Samsung Galaxy S6 Edge

Hình ảnh chiếc Samsung Galaxy S6 Edge rất đẹp mắt

Tuy chỉ được trang bị công nghệ pin chuẩn Li-Ion nhưng thiết bị Samsung Galaxy S6 Edge  cho dung lượng 2600 mAh. Đây là thông số mà nhiều chiếc điện thoại cao cấp khác phải “thèm khát”. Với dung lượng này nó cho phép người dùng có thời gian sử dụng máy trên một ngày sau mỗi lần sạc đầy pin.

Thông tin về pin của sản phẩm Samsung Galaaxy S6 Edge

Một điều đặc biệt khác mà hãng làm cho nhiều người phải “kinh ngạc” là về tốc độ sạc của máy Samsung Galaxy S6 Edge. Cùng với người anh em Samsung Galaxy S6, hai thiết bị này đều được tích hợp tính năng sạc pin siêu nhanh. Chỉ với 10 phút sạc mà nó cho phép người dùng đến 4 giờ sử dụng máy. Điều này đã làm cho rất nhiều khách hàng của hệ điều hành iOS cũng bị “kích thích”. Tốc độ sạc pin siêu nhanh cùng dung lượng pin khá lớn giúp người dùng có thể thoải mái mỗi khi đi du lịch hay công tác xa mà không có thời gian sạc.

2. Sạc không dây của Samsung Galaxy S6 Edge

Bên cạnh tính năng sạc siêu nhanh của chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge thì nó còn được hãng thiết kế sạc không dây cho thiết bị này, nhằm tăng thêm độ hấp dẫn của sản phẩm với người tiêu dùng. Cả chiếc Samsung Galaxy S6 Edge và Samsung Galaxy S6 đều được trang bị công nghệ sạc không dây với hai chuẩn là WPC và PMA. Trong đó chiếc iPhone 6 của Apple không có khả năng này.

Tính năng sạc không dây của thiết bị này khiến người dùng thích thú

3. Một số tính năng nổi bật của Samsung Galaxy S6 Edge

Không cần mở sáng màn hình vẫn xem được thông báo

Một trong những tính năng nổi bật và thú vị của chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge là tính năng xem giờ hay xem thông báo mà không cần mở máy, khi đó người dùng muốn xem thông báo, họ chỉ cần chạm nhẹ vào một trong các cạnh của máy là đã có thể xem thông báo một cách dễ dàng. Điều này ngay cả chiếc điện thoại cao cấp nhất của Apple cũng không làm được.

Không cần mở màn hình Samsung Galaxy S6 Edge vẫn xem được giờ

Thiết bị cho phép chạy được hai ứng dụng cùng một lúc

Chúng ta vẫn biết những sản phẩm của hệ điều hành iOS hỗ trợ đa nhiệm, nhưng thiết bị cũng chỉ cho phép chạy duy nhất một ứng dụng vào một thời điểm. Trong khi chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge lại cho ngươi dùng khả năng chạy hai ứng dụng cùng một lúc. Không chỉ dừng lại ở đó, thiết bị còn cho phép người dùng sao chép nội dung giữa các ứng dụng với nhau một cách đơn giản.

Bạn có thể chạy hai ứng dụng cùng 1 lúc với Samsung Galaxy s6 Edge

Tính năng nhận biết người gọi qua màu sắc của thiết bị

Một điều đặc biệt khác khiến người dùng thích thú là họ có thể biết được ai đang gọi đến cho họ khi chiếc điện thoại úp màn hình xuống dưới. Người dùng nhận biết người gọi đến thông qua cài đặt màu sắc mà chủ nhân đã cài đặt trước đó. Khi có người gọi viền cong của màn hình sẽ phát ra màu sắc, từ đó người dùng có thể nhận biết ai đang gọi cho mình một cách dễ dàng.

Bạn cũng nhận biết được người gọi qua màu sắc tại viền cong của máy

Qua bài viết mình đã cung cấp thêm một số thông tin không chỉ về thời lượng pin mà mình còn cung cấp cho các bạn biết thêm về một số tính năng nổi bật của thiết bị này. Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge đã lấy được tình cảm của rất nhiều người hâm mộ, có lẽ hãng di động Samsung sẽ phải ngạc nhiên về doanh số bán hàng của sản phẩm có nhiều tính năng này.

Gợi ý cho bạn